Phần tiếp theo series phim ăn khách của Marvel vừa chính thức công bố trailer mới với những phân cảnh chưa từng xuất hiện trước đây.

Trong trailer lần này, nhà sản xuất quay cận cảnh từng nhân vật trong phim cũng như khả năng siêu phàm của họ, từ Ironman Tony Stark, Captain America, Black Wido, the Hulk, Thor, Hawkeye phe chính diện cho đến Scarlet Witch, Quicksilver và Ultron phe phản diện. Với nhiều cảnh hành động và kỹ xảo bắt mắt hơn, trailer lần này hứa hẹn là cú hích cuối cùng thu hút sự chú ý của khán giả khi còn chưa đến một tháng nữa bộ phim sẽ chính thức ra rạp trên thị trường toàn cầu.

Bộ phim sẽ được công chiếu rộng khắp các rạp ở Bắc Mỹ từ ngày 1/5/2015. Tại Việt Nam, bộ phim sẽ được chiếu sớm hơn một tuần, tức là bắt đầu được khởi chiếu từ ngày 24/4/2015. CGV tận dụng cơ hội quả bom tấn Avenger ra rạp để khai trương cụm rạp mới nhất tại tầng 5 VivoCity nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Tp.HCM.

Hình ảnh rạp CGV IMAX tại Hàn Quốc (Ảnh: CGV Hàn Quốc)
Hình ảnh rạp CGV IMAX tại Hàn Quốc (Ảnh: CGV Hàn Quốc)

Avenger cũng là một trong những bộ phim đầu tiên được CGV công chiếu áp dụng công nghệ IMAX. IMAX viết tắt của Image MAXimum, hiện tại có 3 chuẩn tất cả. Mặc dù CGV Việt Nam chưa chính thức công bố IMAX sắp tới của họ theo chuẩn nào nhưng theo như một số hình ảnh CGV Hàn Quốc vừa công bố mới đây trên website của họ, nhiều khả năng IMAX Việt Nam cũng sẽ cùng một chuẩn. Tức là chuẩn IMAX Digital với màn hình rộng 22m x 16m.

Giá vé IMAX 2D tại nước ta được tiết lộ là 250.000/ vé. IMAX 3D hiện tại chưa được công bố giá.

Hoàng Yến

Từ Khóa: