Có một cách vô cùng đơn giản giúp dự đoán một phần nào đó về con đường tình duyên của bạn. Nó có thể tiết lộ về tính cách của bạn trong tình yêu, cũng như xu hướng lựa chọn người bạn đời cho cuộc sống hôn nhân sau này.

Chỉ cần áp hai bàn tay vào nhau như hình minh họa dưới đây, nhìn độ chênh lệch giữa đường chỉ của hai lòng bàn tay và xem kết quả nói gì về bạn nhé!

1. Đường chỉ tay hai lòng bàn tay cao ngang bằng nhau

%image_alt%

Bạn là một người nhẹ nhàng, nhạy cảm và thích những thứ khá đơn giản. Bạn không thích bất cứ điều gì quá đường đột, bất ngờ trong tình yêu. Đối tượng của bạn thường là những người được lòng chính gia đình và bạn bè của bạn. Và thường đó cũng là người bạn lựa chọn để đi đến hôn nhân.

2. Đường chỉ tay lòng bàn tay phải cao hơn

%image_alt%

Những người này thường có xu hướng tìm đến với người lớn tuổi hơn mình để được nuông chiều và chăm sóc chu đáo. Họ có thể kết hôn với một số người có tuổi lớn hơn mình rất nhiều. Những người như thế thường sống hết mình cho tình yêu, chú ý đến chuyện tình cảm giữa hai người, ít quan tâm tới người khác nghĩ hay đồn thổi gì về mình. Đặc biệt họ thường lắng nghe giác quan thứ sáu của mình mà vốn rất ít khi sai lầm.

3. Đường chỉ tay lòng bàn tay trái cao hơn

%image_alt%

Đây là người thích thử thách, thích tình yêu có sự mãnh liệt và nồng cháy. Họ có thể kết hôn từ khi còn rất trẻ, hay với người nước ngoài. Thường đối tượng của họ là những người có ngoại hình đẹp.

Video: Xem đường Chỉ Tay Biết Tình Duyên Tiền Tài Và Số Mệnh

Theo Bright Side
Hạo Hà

Xem thêm: