Anh Pearlman Oz, một ảo thuật gia người Mỹ với khả năng “đọc suy nghĩ” của người khác, đã tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng “American Got Talent”. Để chứng minh khả năng đặc biệt này, anh đã áp đặt tư tưởng của mình vào trong trí óc của 4 thành viên trong ban giám khảo. Và kết quả thực sự bất ngờ!

Anh Pearlman bắt đầu màn trình diễn bằng chiếc bình kẹo cao su nhiều màu sắc. Không một ai trong khán phòng, ngoài Pearlman, biết được số lượng kẹo trong bình.

american_got_talen_-_read_minds-1

Pearlman đem tờ giấy ghi số lượng kẹo màu niêm phong trong một phong bì và trao cho người dẫn chương trình.

american_got_talen_-_read_minds-2

Thông qua mắt đối mắt, anh sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để truyền tải các con số khác nhau vào suy nghĩ của 4 vị giám khảo cuộc thi.

american_got_talen_-_read_minds-4

Sau đó, Pearlman yêu cầu các thành viên trong ban giám khảo viết ra các con số mà họ suy nghĩ. Để tăng thêm phần kịch tính, Pearlman còn cho phép họ sửa đổi kết quả vừa mới viết ra và thay bằng một con số khác. 

Con số mà 4 vị giám khảo đưa ra, lần lượt là: 375 – 343 – 325 – 146

american_got_talen_-_read_minds-5

Điều đặc biệt là, Pearlman biết trước rằng một trong 4 vị giám khảo sẽ đưa ra con số gần nhất, chỉ sai lệch hai đơn vị. Trong đoạn video trước đó được chia sẻ trên Instagram, Pearlman “tuyên bố” rằng: Tất cả các con số mà ban giám khảo đưa ra đều không chính xác, và người có kết quả gần đúng nhất sẽ sai lệch 2 đơn vị. Quả thật, giám khảo số 3 viết số “325”, trong khi kết quả thực tế là “327”.

american_got_talen_-_read_minds-6

Bất ngờ hơn nữa, các con số được 4 giám khảo viết ra, khi ghép lại, là hoàn toàn trùng hợp với mã số ghi trên hoá đơn mua kẹo. 

american_got_talen_-_read_minds-7

Tại sao lại như vậy? Hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó là bởi Pearlman đã ép nhập tư tưởng của mình vào suy nghĩ của họ, và khiến các giám khảo viết ra con số mà anh mong muốn. Nhưng những ai tinh ý sẽ nhận ra cách mà anh chàng lém  lỉnh đã thực hiện.

Theo Ntdtv.com
Biên dịch: My My

Xem thêm: