Đối với người yêu thích hội họa, đạt đến cảnh giới cao nhất của nghệ thuật là biến giả thành thật! Một họa sỹ tên Edgar Mueller 48 tuổi người Đức đã dùng hơn nửa cuộc đời mình để làm nghệ thuật, với tay nghề cao siêu của mình ông đã để lại cho đời rât nhiều tác phẩm nghệ thuật đường phố 3D vô cùng đặc sắc. Những tác phẩm nghệ thuật này đã đem đến cho người xem một cảm giác vô cùng “mạo hiểm”.

Edgar là một họa sỹ 3D vô cùng xuất sắc, những tác phẩm của ông trên đường làm người qua lại không thể không dừng chân ngắm nhìn, thưởng thức.

ve tren he pho 2

ve tren he pho 3

Là một người có khả năng hội họa thiên phú, Edgar chưa từng học qua một lớp dạy vẽ chuyên nghiệp nào. Từ nhỏ ông đã vô cùng thích thú vẽ tranh, và dần dần ông đã “luyện” được cho mình kỹ năng như hiện tại. Toàn bộ bức tranh đều xuất phát từ trí tưởng tượng vô cùng phong phú của mình, ông thật không hổ danh là một nhà nghệ thuật bẩm sinh!

ve tren he pho 4

ve tren he pho 5

Với một trí tưởng tượng vô cùng phong phú, ông đã đưa người xem đến một thế giới thần bí, từng tác phẩm nghệ thuật của ông đều được tạo ra như một kiệt tác, ông tưởng tượng ra một thế giới hoàn toàn mới trong bộ não của mình.

ve tren he pho 6

ve tren he pho 7

Edgar vẽ những bức tranh cỡ lớn lên trên những con đường, bức tranh như phác họa cảnh tượng thực sự ngoài thiên nhiên làm cho người xem vô cùng bàng hoàng.

ve tren he pho 8

ve tren he pho 9

Edgar luôn dùng hiệu ứng 3D để đánh lừa con mắt của người trần như chúng ta, làm chúng ta không thể phân biệt được cảnh trước mắt là thật hay mơ.

ve tren he pho 10

ve tren he pho 11

Hãy nhìn xem những tác phẩm nghệ thuật của ông luôn gây sự chú ý đặc biệt với người đi đường.

ve tren he pho 12

ve tren he pho 13

Edgar dùng ý tưởng nghệ thuật đặc biệt của mình để tạo cho thành phố một vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ, con đường biến thành một bức tranh lớn với quang cảnh sâu thẳm vô cùng mê hoặc con người.

ve tren he pho 14

Biết rõ đây chỉ là bức tranh nhưng người xem vẫn không thể thoát khỏi cảm giác “sợ hãi” khi nhìn nó.

ve tren he pho 15

ve tren he pho 16

Ai yêu thích nghệ thuật của Edgar hãy cùng xem những người thợ trong đội của ông đã tạo ra những bức tranh khổng lồ này như thế nào.

Quỳnh Chi

Xem thêm: