Không biết nói những nữ minh tinh bây giờ may mắn hay là bất hạnh. May mắn nếu như khuôn mặt có khuyết điểm có thể nhờ vào phẫu thuật chỉnh hình cho xinh đẹp hơn. Bất hạnh là, dù không có chỉnh hình nhưng mọi người nhìn thấy xinh đẹp có thể cho rằng qua chỉnh hình mới có được khuôn mặt như thế. Tốt nhất là tự mình chứng minh không chỉnh hình, đưa ra ảnh chụp lúc còn nhỏ.

Cùng xem ảnh tốt nghiệp của những nữ ngôi sao dưới đây để đối chiếu nhé!

1. Quách Thải Khiết có đôi mắt to ngập nước, mặc dù luôn luôn xinh đẹp nhưng đã bị cư dân mạng nghi ngờ từng đụng dao kéo, nhưng nhìn xem ảnh tốt nghiệp đại học của Quách Thải Khiết, ngoại trừ gầy đi một chút, trang phục bên ngoài khác nhau thì cơ bản không có nhiều sự thay đổi.

3 my nhan hoa ngu 1

▲Ảnh tốt nghiệp và hiện tại của Quách Thải Khiết không có sự khác biệt lớn.

3 my nhan hoa ngu 2

▲Quách Thải Khiết trước đây cũng có đôi mắt to xinh đẹp.

2. Gần đây trên mạng có tin đồn Lưu Diệc Phi đã từng đi phẫu thuật chỉnh hình. Nhìn xem ảnh tốt nghiệp của Lưu Diệc Phi, thật sự cảm thấy khác biệt không lớn, chỉ là thịt trên mặt biến mất mà thôi.

3 my nhan hoa ngu 3

▲Lưu Diệc Phi tính cách nổi bật và hiện tại không có sự khác biệt.

3 my nhan hoa ngu 4

▲So với trước đây, khuôn mặt của Lưu Diệc Phi nhỏ đi thành hình chữ V

3. Lâm Chí Linh, siêu mẫu nổi tiếng hàng đầu Đài Loan, đương nhiên cũng không tránh khỏi tin đồn chỉnh hình. Cho đến nay, tin đồn  về Lâm Chí Linh chỉnh hình khá nhiều, không chỉ chỉnh hình khuôn mặt mà còn chỉnh hình ngực. Nhưng nhìn xem ảnh tốt nghiệp của Lâm Chí Linh, hai mắt thật to và khí chất xuất chúng, hoàn toàn không khác bây giờ là mấy!

3 my nhan hoa ngu 5

▲Nụ cười của Lâm Chí Linh so với hiện tại không có khác biệt

3 my nhan hoa ngu 6

▲Đặc điểm khuôn mặt cũng không có nhiều sự thay đổi

Đôi khi trang điểm cũng có thể thay đổi bề ngoài của một người, thậm chí đeo niềng răng cũng có thể cải biến khuôn mặt. Cho nên các nữ ngôi sao trở nên xinh đẹp cũng không nhất định đều dựa vào phẫu thuật chỉnh hình.

Nguồn ảnh: Beauties.life
Huy Hoàng

Xem thêm:

Từ Khóa: