Loạt phim nổi tiếng “Harry Potter” đã cùng đồng hành với người hâm mộ suốt 7 năm liền. Câu chuyện phiêu lưu về “cậu bé sống sót” ngay cả sau khi những bộ phim và tiểu thuyết đã ở hồi cuối cùng, nhưng nó vẫn tiếp tục sống mãi trong trái tim của rất nhiều người.

Chàng trai Rupert Grint cũng là một trong những diễn viên chính trong bộ phim Harry Potter. Tuy nhiên anh lại không hề giống những người bạn của mình tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn. Thay vào đó anh chàng lại có niềm đam mê đặc biệt mới, đó là niềm yêu thích với ‘xe bán kem’!

Sau khi tham gia diễn xong những tập cuối cùng của “Cậu bé phù thuỷ Harry Potter”, Rupert đã sử dụng số tiền cát xê của mình để tậu một chiếc xe tải kem.

Ron ban kem 1

Cậu cho biết: “Tôi mong muốn trở thành một người bán kem và sẽ lái nó quanh khắp thành phố bất cứ nơi đâu khi có thời gian rảnh rỗi. Đồng thời, tặng miễn phí kem cho các em nhỏ mà mình gặp ở trên đường”.

Rupert cũng đề cập trong cuộc phỏng vấn, từ nhỏ cậu đã cảm thấy rất say mê đối với những chiếc xe ô tô. Lúc mới đầu cậu quyết định mua chiếc xe làm kem này bởi vì cậu chỉ đơn thuần thích kiểu dáng của nó. Nhưng sau đó cậu phát hiện rằng cứ mỗi lần mình dừng xe ở đâu thì lũ trẻ sẽ chạy tới đó. Do đó cậu đã quyết định lắp đặt thêm đủ các máy móc pha chế kem ở bên trong và phân phát miễn phí cho các bạn nhỏ.

Ron ban kem 2

Cư dân mạng sau khi bắt gặp anh chàng ‘Ron’ với chiếc xe tải chứa đầy kem miễn phí này đều cảm thấy anh chàng thật dễ thương và giàu lòng nhân ái. Giờ đây thật khó có thể tìm thấy một người nào đó nổi tiếng giàu có mà lại không bị mê lạc trong những danh lợi. Ngược lại, Rupert thật sự biết điều mình muốn là gì và dám làm theo ước mơ của bản thân mà không ngại điều tiếng hay người khác nói về mình. Quả là một anh chàng đặc biệt phải vậy không?

My My

Xem thêm: