Mới đây, Vogue đã tung loạt ảnh đẹp nức lòng của gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt. Được biết, cô cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh tại quốc đảo Malta ở Địa Trung Hải – nơi diễn ra những cảnh quay cho bộ phim “By The Sea” và không quên chụp lại những bức ảnh gia đình tuyệt đẹp. Đồng thời cô cũng trải lòng về những tin đồn khủng hoảng hôn nhân và một số chuyện khác liên quan đến đời tư.

Trong bộ ảnh, vợ chồng Angelina – Brad đã có những giây phút vô cùng hạnh phúc và thoải mái bên các con Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox.

Angelina Jolie bày tỏ, các con nuôi của cô đến từ các quốc gia, vùng miền khác nhau với những thứ ngôn ngữ khác nhau. Cho nên, “chúng tôi cùng bọn trẻ tới châu Á, châu Phi, châu Âu, … nơi chúng được sinh ra. Các con trai tôi biết mình tới từ Đông Nam Á, nên chúng đều hiểu về đồ ăn, âm nhạc, bạn bè và những thứ liên quan đến chúng. Tôi cũng muốn các con quan tâm tới lịch sử cũng như nền văn hóa đất nước của nhau”.

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hollywood nhưng không hẳn cuộc sống hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt đều chỉ màu hồng. Angelina Jolie cho biết, cô và chồng cũng gặp những trục trặc trong hôn nhân như nhiều cặp đôi khác nhất là khi cả 2 bàn luận về những dự án phim mới.

Gia đình Jolie – Pitt cực “ngầu” tạo dáng bên mô-tô. Từ trái sang: Shiloh, Maddox, Vivienne, Angelina Jolie, Zahara, Brad Pitt, Pax Thiên và Knox.

Nói về bộ phim “By the sea” với sự tham gia của cả hai vợ chồng, Angelina Jolie cho biết: “Hình ảnh cặp vợ chồng trong phim đi nghỉ tại Pháp nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ không phải là câu chuyện của gia đình cô”.

Tuy nhiên, Angelina Jollie cũng không phủ nhận mối quan hệ của cô và chồng không thực sự hoàn hảo. “Tôi và Brad cũng có những vấn đề riêng trong hôn nhân. Nhưng nếu tính cách nhân vật gần với những vấn đề của vợ chồng tôi, chúng tôi đã không thể làm được bộ phim như thế này”. Bà Smith cũng tâm sự bộ phim “By the sea” cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý của cô và Brad Pitt khi tham gia vai diễn.

Maddox 14 tuổi lớn phổng phao bên mẹ Angelina Jolie.

Được biết, “By the sea” là tác phẩm thứ 2 đánh dấu sự hợp tác của Brad Pitt và Angelina Jolie sau dự án Ông bà Smith, bộ phim kết duyên cho Brangelina năm 2005 trước đó. Khán giả rất mong chờ vào lần tái hợp này của cặp đôi đình đám làng giải trí.

“Là những diễn viên, cả Brad và tôi đều muốn thoát ra khỏi cái gọi là vùng an toàn, chỉ tập trung hoàn toàn ý tưởng vào việc diễn xuất mà thôi, bởi vì cuộc đời này rất ngắn nên chúng tôi luôn muốn thử sức những điều mới mẻ.  Bộ phim mới này có thể coi là nói về kỳ nghỉ trăng mật của chúng tôi vậy, nhưng không phải là tự truyện, và nó sẽ khác hoàn toàn những bộ phim trước đây của chúng tôi”,  Angelina cho biết.

Con gái Vivienne ngồi gọn trong vòng tay mẹ.

Chia sẻ về cuộc sống riêng tư, Angelina Jolie cho biết, cô đang rất lạc quan và bình thản đón chờ tuổi già. Không giống như những người phụ nữ khác, nữ diễn viên mong mình bước sang tuổi 50 càng sớm càng tốt. Bởi 2 năm trước, Angelina Jolie đã quyết định cắt bỏ toàn bộ tuyến vú và sau đó là buồng trứng để hạn chế nguy cơ ung thư.

Bà xã Brad Pitt bày tỏ, “Bà và mẹ tôi đều đã rời xa cuộc sống ở tuổi 40, giờ tôi cũng đã qua được ngưỡng đó rồi. Tôi mong ngóng đến lúc 50 tuổi để biết rằng tôi đã vượt qua được thực tế khắc nghiệt kia như thế nào”.

Angelina Jolie gợi cảm, đẹp mơ màng trên sóng vỗ.

Đồng thời, Angelina Jolie cũng bày tỏ mong muốn giá như mẹ cô trước đây cũng có nhiều sự lựa chọn như cô bây giờ thì có lẽ bà sẽ sống được lâu hơn nữa. Nữ diễn viên cũng thừa nhận, mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất tới quyết định tiến hành phẫu thuật của cô sau này.

“Qủa thực tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Đó không phải là những cuộc phẫu thuật dễ dàng. Việc cắt bỏ ống dẫn trứng rất dễ nhưng việc thay đổi hóc môn trong cơ thể lại rất phức tạp”, Angelina chia sẻ.

ữ diễn viên “Ông & Bà Smith” mảnh khảnh, cuốn hút khó rời mắt trên bìa tạp chí.

Hiện Angelina Jolie vẫn đang làm việc không ngừng nghỉ mặc dù phải trải qua cuộc phẫu thuật đau đớn cắt bỏ buồng trứng để ngăn ngừa ung thư.

Ảnh: Vogue

Thanh Phong

Xem thêm: