Vào tối 25/4 vừa qua, người đẹp 40 tuổi bị bắt gặp xuất hiện lẻ bóng tại một nhà hàng và dùng bữa tối với cựu Ngoại trưởng William Hague. Ngay lập tức, đông đảo báo chí đã đứng túc trực bên ngoài khá lâu để săn đón Angelina Jolie.

Angelina Jolie 3
Tuy nhiên, trái với vẻ mỹ miều, xinh đẹp một thời, Angelina Jolie khiến nhiều người không khỏi choáng váng bởi thân hình gầy gò, hốc hác như “xác sống” của mình. (Ảnh: Splash News)
Angelina Jolie 6
Theo đó, dù đã cố ý ăn mặc lùm xùm, quấn khăn kĩ lưỡng để che giấu thân hình gầy trơ xương nhưng nữ diễn viên không thể giấu được đôi tay, đôi tay tong teo, cùng làn nhợt nhạt thiếu sức sống. (Ảnh: Splash News)
Angelina Jolie 2
Theo trang News Everyday, Angelina Jolie bị chứng biếng ăn do hậu quả của việc giảm cân đột ngột trong quá khứ. Kết quả, hiện cơ thể của cô chỉ nặng gần 36kg dù chiều cao 1,7m. (Ảnh: Splash News)
Angelina Jolie 4
Thân hình mỏng manh, gầy yếu của Angelina Jolie khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại và mới đây, có thông tin cho biết Brad Pitt đã ép vợ tăng cân bằng cách tuyên bố, nếu Angela Jolie vẫn giữ thân hình “người dây” như bây giờ thì anh sẽ ly hôn cô. (Ảnh: Splash News)
Angelina Jolie 5
Một nguồn tin tiết lộ: “Các con nhìn thấy Angie bị rụng tóc và ngày càng gầy đi, điều này làm chúng thêm phần sợ hãi. Chúng đã hỏi bố Brad có phải liệu mẹ sắp mất không. Anh ấy bảo không, và rằng mẹ Angie có đi bác sĩ để chữa trị nên sẽ không chết sớm. Tuy thế, đây là nỗi sợ hãi khôn cùng với chúng. Trừ khi Angie chú tâm vào sức khỏe của mình hơn, nếu không các con, lẫn Brad, sẽ sống trong nỗi sợ hãi rằng cô ấy sẽ chết trong vòng vài năm tới!”. (Ảnh: Splash News)
Angelina Jolie 1
Trong khi một nguồn tin khác lại cho hay: “Brad Pitt đã nói với vợ rằng nếu không kiểm tra và chữa trị chứng rối loạn thì anh sẽ mang các con bỏ đi. Anh ấy muốn Angie tập trung vào bản thân và gia đình của mình trước khi quá muộn. Brad nói rằng anh không muốn con mình nhìn thấy tình trạng này nữa và không để các con chứng kiến mẹ của chúng đang tự hủy hoại bản thân mình”. (Ảnh: Splash News)
%image_alt%
Hình ảnh đầy đặn trước đó của Angelina Jolie. (Ảnh: Upi)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: