Ngày 13/6, các trang tin Anh đồng loạt đưa tin Angelina Jolie có thể mất quyền nuôi 6 người con nếu không để cho Brad Pitt đến thăm và cải thiện tình cảm với bọn trẻ.Trước thông tin này, phía đại diện nữ minh tinh đã lên tiếng.

Từng là cặp đôi quyền lực đẹp nhất nhì Hollywood nhưng tháng 9/2016, vợ chồng Angelina Jolie – Bradd Pitt chính thức nộp đơn ly hôn, chấm dứt hơn 12 năm gắn bó bên nhau.Tuy nhiên tới nay cặp đôi Mr and mrs Smith vẫn chưa hoàn tất thủ tục. Trong suốt quá trình ly hôn, Angelina được ủy quyền nuôi dưỡng 6 đứa con và Brad Pittcó quyền đến thăm và gặp gỡ các con.

Angelina Jolie bức xúc trước thông tin có nguy cơ mất quyền nuôi con
Tổ ấm một thời của cặp siêu sao Hollywood Brad Pitt – Angelina Jolie.

Tuy nhiên, thẩm phán của vụ án ly hôn thế kỷ này cho rằng nữ diễn viên đã vi phạm thỏa thuận ly hôn, không choBrad Pitt gặp gỡ và chăm sóc các con.

Tòa án ở Los Angeles mới đây đã lên tiếng rằng 6 đứa con chung của hai ngôi sao Hollywood gồm Maddox, Pax Thiên, Shiloh, Zahara và cặp song sinh Vivienne – Knox sẽ “gặp hại” nếu không nhận được sự chăm sóc từ cha Brad Pitt. Tòa tuyên bố: “Nếu những đứa trẻ không được gặp cha của chúng và tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh, có thể dẫn đến thời gian ở cạnh Angelina Jolie bị giảm đi, thậm chí cô ấy sẽ mất quyền nuôi con chính”.

Cũng theo nguồn tin này, tòa án nhấn mạnh việc Angelina không được can thiệp vào khi Brad Pitt gặp gỡ, nối lại mối quan hệ với các con, nếu không cô sẽ bị tước quyền nuôi con, thậm chí có thể bị tạm giam.

Angelina Jolie bức xúc trước thông tin có nguy cơ mất quyền nuôi con
Angelina Jolie bức xúc trước thông tin có nguy cơ mất quyền nuôi con

Trước thông tin này, nữ diễn viên đã tỏ ra rất bất bình. Đại diện phát ngôn của cô vừa chính thức lên tiếng và khẳng định những thông tin bị rò rỉ này đã tạo nên những cái nhìn méo mó và lệch lạc.

“Việc rò rỉ thông tin gây ra những hiểu nhầm không có lợi lũ trẻ. Ngay từ đầu, Angelina chỉ tập trung cho sức khỏe và nhu cầu của các con, đó là lý do phiên tòa cần được diễn ra một cách riêng tư. Thật đáng trách khi chỉ vì lý do ích kỷ mà ai đó đã làm rò rỉ một phần hồ sơ của tòa án, tạo nên một bức tranh không chính xác và không công bằng với những gì đang diễn ra”, đại diện phía nữ diễn viên chia sẻ.

Thời gian gần đây, Jolie thường xuyên dẫn các con đến phim trường, nơi cô đang ghi hình cho phần 2 của bộ phim Maleficent 2.

Angelina Jolie bức xúc trước thông tin có nguy cơ mất quyền nuôi con
Hình ảnh nhí nhố, tinh nghịch của Jolie và Elle Fanning trên phim trường Maleficent 2. Phần 1 của phim từng được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao bởi góc nhìn mới lạ và u tối cho câu chuyện cổ tích Sleeping Beauty quen thuộc.

 Yến Yến