Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Angelina Jolie đang bị thuỷ đậu – ngay lúc tồi tệ nhất –  cận thời điểm bộ phim đầu tay “Unbroken” sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 25 tháng 12 – chưa kể đến chuyện tận hưởng kỳ nghỉ khoẻ mạnh cùng gia đình.

Cô làm một video ngắn trên Youtube để thông báo đến tất cả khán giả rằng cô sẽ không tham dự lễ sự kiện quảng bá cho bộ phim mới. Nếu bạn nhớ lại việc bị thuỷ đậu – bạn biết đó chúng ta không được đi ra ngoài. Trong video, bạn có thể thấy rõ ràng ngực, cổ và mặt của cô đã bắt đầu nổi mụn rộp. Trong nhiều trường hợp, thông thường những ai bị thuỷ đậu trên 10 tuổi bệnh sẽ nặng hơn là bị dưới 10 tuổi.

Trong video, Angelina chia sẻ:

Tôi muốn thành thật chia sẻ rõ ràng lý do vì sao tôi bỏ lỡ sự kiện ra mắt bộ phim “Unbroken” trong một vài ngày tới. Tôi vừa phát hiện mình bị thuỷ đậu tối qua. Vì vậy tôi sẽ ở nhà, ngứa ngáy và nhớ mọi người….  Và tôi không thể tin được vì bộ phim này có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi không thể tin được nhưng sự thật là vậy. Tôi yêu mọi người và mong mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Hy vọng rằng trường hợp của Angelina không quá nghiêm trọng và chúc cô sớm bình phục và nhiều thành công với bộ phim mới.

Kim Cương biên tập