Ngôi sao Trung Quốc – Angelababy vừa có bước tiến sâu vào Hollywood khi ký hợp đồng với hãng đại diện tài năng hàng đầu thế giới UTA. Đây là là một trong 5 công ty quản lý lớn nhất của Hollywood, thâu tóm tất cả các mảng có liên quan tới ngành giải trí như thể thao, âm nhạc và trò chơi điện tử.

Rất nhiều diễn viên hạng A của Hollywood là khách hàng của UTA như: Johnny Deep, Angelina Jolie, Channing Tatum, Daniel Radcliffe, Kristen Dunst, Martin Freeman…

Được biết, việc ký kết hợp đồng với nữ diễn viên Angelababy là một bước trong kế hoạch mở rộng ra thị trường châu Á của UTA bởi nữ diễn viên này hiện là một trong những nghệ sỹ nổi tiếng nhất Trung Quốc với hơn 70 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo.

Cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc duy nhất nằm trong danh sách 30 Under 30 năm nay của Forbes. Tuy nhiên, đây cũng đồng thời là cơ hội để ngôi sao 28 tuổi thuận lợi tiến sâu vào kinh đô điện ảnh Hollywood với những bộ phim “bom tấn”.

Theo thông tin từ trang Sina, ngoài Lý Băng Băng thì Angelababy là diễn viên Trung Quốc thứ 2 từng  ký hợp đồng với công ty này để phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang tham gia phim “The Ferryman” của đạo diễn Vương Gia vệ, đóng cùng Lương Triều Vỹ và Trương Chấn.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: