Mới đây, Angela Baby đã bất ngờ đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn kim cương có vương miện mà Huỳnh Hiểu Minh đã tặng cô. Ngay lập tức, chiếc nhẫn đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt” bởi vẻ đẹp lộng lẫy cũng như mức giá của nó.

Cận cảnh chiếc nhẫn ấn tượng của Angela Baby. (Ảnh: Instidy)

Theo như quan sát thì chiếc nhẫn được thiết kế theo hình vương miện, nổi bật ở giữa là viên kim cương hình giọt lệ 5-6 carat. Bao quanh viên kim cương ‘khủng’ là 73 viên kim cương nhỏ, được cắt gọt vô cùng tỉ mỉ và công phu với ý nghĩa “Lễ đăng quang của tình yêu”. Theo nhiều nguồn tin, món quà mà Huỳnh Hiểu Minh tặng vợ sắp cưới của mình thực chất nằm trong bộ sưu tập của một thương hiệu trang sức xa xỉ và có giá lên tới hàng tỷ đồng.

Tấm thiệp cưới hình cánh cổng, ở giữa là một vòng tròn có in chữ “ah”. (Ảnh: Boyouti)
(Ảnh: Appledaily)

Không những vậy, cặp đôi này còn khiến người hâm hộ “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ tấm thiệp cưới đặc biệt của mình. Theo đó, tấm thiệp được thiết kế theo hình một cánh cổng với một vòng tròn nổi bật ở giữa, in chữ cái đầu tiên trong tên của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Bên trong thiệp in ngày giờ, địa điểm tổ chức hôn lễ cùng những dòng thông điệp ý nghĩa.

(Ảnh: internet)

Vậy là sau khi vượt qua nhiều tin đồn và sóng gió, mối tình 6 năm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có một kết thúc hạnh phúc và ngọt ngào. Angela Baby cũng tiết lộ rằng, sau hôn lễ của mình, bó hoa cưới sẽ được cô trao lại cho người đồng nghiệp tốt Phạm Băng Băng.

(Ảnh: Secretchina)

Được biết, đám cưới của cặp tình nhân sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 8/10 tới với sự góp mặt của 2.000 khách mời.

Thanh Phong

Xem thêm: