Tay vợt số 1 nước Anh, Andy Murray đã cùng vợ mình, bà xã Kim Sears chào đón bé gái Sophia vào đầu tháng 2 vừa qua. Chia sẻ cảm xúc về việc lần đầu tiên được làm cha, tay vợt 28 tuổi cho biết, anh đã quen với việc làm bố trong suốt 1 tháng qua tuy nhiên thay tã cho con thực sự là một thử thách đối với anh.

Phát biểu với tờ Guardian, tay vợt cho biết: “Điều duy nhất khiến tôi cảm thấy khó khăn cho việc thay tã nằm ở chỗ, đứa trẻ rất mong manh đến nỗi bạn có thể nghĩ rằng ngón tay của đứa bé sẽ bị gãy nếu làm hơi mạnh tay một chút”.

“Kim có một cô bạn thân làm nghề hộ lý. Họ mạnh dạn và làm việc gì cũng mau chóng. Và rất nhiều người nói với tôi rằng các em bé dẻo dai hơn bạn nghĩ nhiều, con bé sẽ không sao đâu”. Tuy nhiên anh vẫn cảm thấy có chút dè dặt trong việc thay tã cho con.

Cựu vô địch giải Wimbledon cũng cảm thất rất ngạc nhiên về sự thay đổi mau chóng của con gái.

Anh cho biết: “Điều khiến tôi cảm thấy ngạc nhiên nhất sự thay đổi nhanh chóng của con gái kể từ khi được sinh ra. Và bạn không thể nhận thấy điều này khi ở bên bé mỗi ngày nhưng nếu bạn nhìn lại các bức ảnh được chụp vào lúc bé mới sinh với một bức được chụp 5 ngày sau đó, 1 tuần sau đó, bạn sẽ thấy mọi thứ khác nhiều lắm”.

Thanh Phong

Xem thêm: