Trước sự ra đi bất ngờ của nữ diễn viên ‘Cô dâu 8 tuổi’, tất cả bạn bè và người thân của Pratyusha đều cảm thấy ‘sốc’ và đau lòng. Cùng làm việc với nhau suốt 3 năm từ 2010- 2013, những đồng nghiệp trong đoàn làm phim cho biết, trong ký ức của họ, Pratyusha là cô gái trong sáng, tài năng, không thích sự u buồn và thường biết cách làm mình phấn chấn khi gặp điều không như ý.

Smita Bansal, người đóng vai mẹ chồng của ‘cô dâu’ cho biết: “Cô bé độ 18 – 19, đến từ một thị trấn nhỏ bé, gia nhập đoàn phim và đóng vai chính đầu tiên trong đời. Chúng tôi đã làm việc với nhau trong 3 năm, từ 2010 đến 2013. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian bên nhau và có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Điều khiến tôi nhớ nhất về Pratyusha là cô ấy rất hoạt bát và đáng yêu.

Cô ấy trưởng thành rất nhanh qua các vai diễn và đã trở thành một phần của gia đình chúng tôi. Tuy nhiên, ngay cả khi cô trở nên nổi tiếng và đạt được thành công vang dội, cô ấy cũng không hề thay đổi thái độ và cách đối xử với mọi người. Cô ấy đối xử với tôi như thể tôi là chị gái của cô ấy vậy”.

co dau 8 tuoi acddf
Smita Bansal chia sẻ, cô đã có khoảng thời gian đáng nhớ với Pratyusha khi tham gia bộ phim này. (Ảnh: Rediff)

Smita Bansal cảm thấy bạn diễn mới của mình là cô gái hạnh phúc và luôn hướng tới sự tươi vui. Pratyusha không thích sự u buồn và thường biết cách làm mình phấn chấn khi gặp điều không như ý. “Mọi người bảo Pratyusha trầm cảm nhưng khi làm việc với nhau, tôi không cảm thấy dấu hiệu nào của sự trầm cảm. Cô ấy không thể che giấu điều đó, Pratyusha không phải kiểu người thích che đậy sự đau khổ. Kể cả khi có mâu thuẫn với ai, Pratyusha cũng có thể giải quyết ổn thỏa. Thật khó tin là cô ấy trầm cảm”, nữ diễn viên này cho biết.

Trước nghi vấn Pratyusha gánh nợ, gặp khó khăn tài chính, Smita Bansal cho rằng không thể có chuyện đó, bởi nữ diễn viên này vẫn làm việc và có được nhiều show truyền hình, sau khi tham gia ‘Cô dâu 8 tuổi’. Với kinh nghiệm và hiểu biết của một người làm trong ngành giải trí 20 năm, Smita tin Pratyusha không thiếu tiền bạc. “Kể cả khi bạn chỉ tham gia một sự kiện trong tháng, cát-xê đủ để bạn sống trong cả tháng đó. Cô ấy là diễn viên có tên tuổi chứ không phải người vô danh”, Smita nói.

Shashank Vyas – người đóng chồng của Pratyusha – có chung suy nghĩ với Smita Bansal. Anh nhận xét cô là người tươi vui, hòa nhã. “Tôi không tin cô ấy gặp rắc rối về tài chính bởi cô ý đã thể hiện rất xuất sắc trong bộ phim. Cô ấy chưa bao giờ nói với tôi rằng cô ấy bất hạnh hay gặp khó khăn trong cuộc sống”. Về mối quan hệ giữa Pratyusha và Rahul, Shashank cảm thấy họ yêu nhau thắm thiết. Nhưng trong lần nói chuyện qua điện thoại với Pratyusha hồi tháng 3, anh cảm thấy giọng cô kém sôi nổi hơn.

co dau 8 tuoi asdc
Nam diễn viên Shashank Vyas chụp ảnh kỷ niệm cùng Pratyusha Banerjee. (Ảnh: Internet)

Tôi biến đến Pratyusha kể từ khi cô ấy tham gia vào bộ phim. Chúng tôi thực sự yêu mến cô ấy. Cô ấy là một người trong sáng và tài năng. Tôi còn nhớ vào lần sinh nhật thứ 21, cô ấy đã rất hào hứng nói rằng bây giờ cô ấy đã có thể làm được những điều mình thích. Ở tuổi của mình, cô bé đã rất mạnh mẽ”, biên kịch Gajra Kottary quệt nước mắt khi nhắc đến nữ diễn viên trẻ.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: