Mới đây, tại một nhà hàng thuộc bang Tennessee – nước Mỹ, một người phụ nữ trong lúc ăn hàu đã bất ngờ tìm được 50 viên ngọc trai, trong đó một viên có giá trị 3000 USD. Người quản lý nhà hàng cho biết, bởi vì con hàu là do người phụ nữ này mua nên toàn bộ số ngọc trai là của cô ấy.

Người phụ nữ may mắn này tên là Toni Elliot, hiện 53 tuổi, cô cho biết, ngày 2/4 cô đã đi đến nhà hàng Puckett’s Boat House ở Franklin, Tennessee để ăn trưa. Trong khi ăn hàu đã thấy mắc ở răng và vô tình phát hiện đã cắn phải ngọc trai.

Vô cùng ngạc nhiên, cô gọi người phục vụ tới, người quản lý nhà hàng đi đến hỏi cô có vấn đề gì. Cô Toni nói, tôi vừa lôi ra từ miệng một viên ngọc trai, sau đó, cô lại lôi ra từ miệng của mình nhiều ngọc trai hơn, cảnh tượng này thực sự đã làm cho tất cả khách hàng đều bật cười.

Nhấc con hàu lên xem, Toni nhìn thấy có hàng chục viên ngọc trai. Tính ra có 50 viên ngọc trai đã được tìm thấy. Trong đó, một viên ngọc trai màu tím có giá trị 3000 USD, còn giá trị của những viên ngọc trai nhỏ là chưa biết chính xác.

Người quản lý cũng thấy thật kinh ngạc. Anh ta nói chưa bao giờ gặp một tình huống như thế này từ trước đến nay. Trước đây, may mắn lắm cũng chỉ thấy tìm được một viên ngọc trai, thế mà giờ đây tìm được 50 viên ngọc trai cùng một lúc.

ngoc trai

Nhân viên nhà hàng mang những viên ngọc trai này đi rửa sạch sẽ, sau đó cho vào một cái cốc và đưa cho Toni. Người quản lý nói” đây là con hàu của cô cho nên những viên ngọc trai này cũng là của cô, giống như là trúng số độc đắc vậy”. Đột nhiên có được vận may bất ngờ này, Toni cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Hàu của nhà hàng này được khai thác ở biển Louisiana thuộc vịnh Mexico.

Theo NTDTV
Biên dịch: Mai Trà