Chiếc chẹt (đò nhỏ) chở khoảng 15 người để dự đám hỏi ở An Giang ra đến giữa kênh đã bị lật úp khiến 4 người mất tích, hiện mới vớt được 2 thi thể.

Vào chiều ngày 1/11, ông Đỗ Minh Trí – Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết, hiện các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai mở rộng ra các khu vực lân cận để tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ lật chẹt xảy ra đêm 31/10 khiến 4 người mất tích, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi), cùng ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn.

Thông tin được biết, khoảng 22 giờ đêm 31/10, trên kênh 13 thuộc địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, một chiếc chẹt chở khoảng 15 người từ bên bờ kênh bên này sang phía bờ đối diện để đi ăn đám hỏi người quen.

Khi chiếc chẹt đang di chuyển ra giữa kênh thì bất ngờ bị lật úp, lúc đó, nước chảy siết đã cuốn trôi 4 người. Những người còn lại may mắn được người dân địa phương ứng cứu kịp thời.

Chiếc chẹt chở khoảng 15 người bị lật đêm 31/10 – (Ảnh: phapluattp.vn)

Sau quá trình tìm kiếm, vào chiều 1/11, lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể 2 nạn nhân Phước và Tuấn; đã bàn giao cho gia đình để lo an táng.

Hiện công tác tìm kiếm 2 người còn lại bị mất tích vẫn đang được thực hiện.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: