Sau đám cưới diễn ra ở Vĩnh Long, Diễm Trang và ông xã Xuân Du đã mở tiệc mừng theo phong cách phương Tây ở thành phố Sài Gòn vào tối qua (26/12). Một số bạn bè ở Ba Lan – nơi chú rể sống và làm việc cũng về Việt Nam dự tiệc cưới.

vo chong a hau diem trang khieu vu trong tiec cuoi - 33
(Ảnh: Khampha)

Toàn bộ không gian tiệc cưới được trang trí theo phong cách Châu Âu rất sang trọng và tinh tế. Những đóa hoa tươi càng khiến cho không khí thêm phần lãng mạn và mang đậm màu sắc cổ tích. Được biết, cô dâu Diễm Trang và chú rể Xuân Du đã bao trọn một lầu của khách sạn để tiếp đãi gần 200 khách mời có mặt trong đám cưới.

vo chong a hau diem trang khieu vu trong tiec cuoi - 34
Hoa tươi được trang hoàng khắp nơi. (Ảnh: Khampha)
vo-chong-diem-trang-hai-huoc-trong-tiec-cuoi
(Ảnh: Ngoisao)

Đúng 18h, Á hậu Diễm Trang và chú rể Xuân Du cùng xuất hiện để đón tiếp khách mời. Với bộ váy hàng hiệu được chính ông xã tặng trong chuyến đi du lịch tại Italy, người đẹp sinh năm 1991 xinh như một nàng công chúa. Trong khi đó doanh nhân Xuân Du lịch lãm trong bộ suit của thương hiệu Dior.

vo chong a hau diem trang khieu vu trong tiec cuoi - 24
Diễm Trang được biết đến là Á hậu có học vấn cao. Thành tích học tập của cô rất đáng nể khi tốt nghiệp đại học loại ưu. Việc người đẹp quyết định lên xe hoa ở tuổi 24 cũng khiến nhiều người bất ngờ. (Ảnh: Khampha)
Á hậu Diễm Trang khoe vẻ gợi cảm, khiêu vũ cùng chú rể trong đám cưới lãng mạn - Ảnh 7.
Sau phần đón khách, cô dâu được bố ruột nắm tay đưa vào sảnh tiệc. (Ảnh: Kenh14)
vo-chong-diem-trang-hai-huoc-trong-tiec-cuoi-10
(Ảnh: Ngoisao)

Diễm Trang và chồng cùng vào khu vực làm lễ. Cô dâu được bố dắt lên bục. Trong thời khắc xúc động, Diễm Trang cùng chồng Xuân Du đã đọc lời tuyên thệ. Chú rể Xuân Du hứa: “Anh vẫn mãi mãi yêu em. Dù có mưa giông bão tố anh vẫn yêu em”.

Á hậu Diễm Trang khoe vẻ gợi cảm, khiêu vũ cùng chú rể trong đám cưới lãng mạn - Ảnh 10.
(Ảnh: Kenh14)

Còn Diễm Trang thì chia sẻ: “Anh thường càu nhàu em không giỏi việc nhà, không giỏi nấu ăn. Nhưng em đã cố gắng rất nhiều. Sau này có ốm đau bệnh tật, có già đi, em cũng mong rằng chúng ta ốm đau bệnh tật, lúc nào cũng hạnh phúc có nhau. Em không bao giờ hối hận”.

vo-chong-diem-trang-hai-huoc-trong-tiec-cuoi-19
Cô dâu thay 3 bộ váy trong tiệc cưới. Sau khi khiêu vũ, cặp đôi trở lại sân khấu thực hiện nghi thức rót rượu mừng. (Ảnh: Ngoisao)
Á hậu Diễm Trang khoe vẻ gợi cảm, khiêu vũ cùng chú rể trong đám cưới lãng mạn - Ảnh 12.
Tân lang, tân nương cùng nâng ly, nhận lời chúc tụng từ gia đình hai họ. (Ảnh: Kenh14)

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: