Á hậu quý bà 2011 Thu Hương vừa được ban tổ chức của Mrs World Trung Quốc mời ngồi ghế nóng cuộc thi năm nay.

Thu Hương vẫn đẹp mặn mà dù ở tuổi 36 (Ảnh: internet)

Thu Hương cho biết, thời điểm này chị khá bận rộn nhưng vẫn hào hứng nhận lời tham gia chấm thi Mrs World China 2015. Với kinh nghiệm tham gia đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước, chị tự tin sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình trên ghế nóng.

Theo Wikipedia, Hoa hậu Quý bà Thế giới  là cuộc thi sắc đẹp quốc tế được tổ chức dành cho những phụ nữ đã lập gia đình và thành đạt trong công việc. Cuộc thi này dựa trên cuộc thi Hoa hậu Quý bà Mỹ và được tổ chức lần đầu vào năm 1985 tại  Sri Lanka. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thẩm Quyến, Trung Quốc và dự kiến kết thúc vào ngày 5/9.

Được biết, Thu Hương có thời gian hoạt động tích cực trong lĩnh vực thời trang, đóng phim và làm MC một số chương trình như: Phụ nữ Thế kỷ 21, Làm giàu không khó. Ngoài nghệ thuật, quý bà còn kinh doanh, mở công ty truyền thông riêng. Hiện chị có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng là doanh nhân thành đạt và 2 con trai ngoan ngoãn, học giỏi.

Á hậu Thu Hương hạnh phúc bên gia đình (Ảnh: internet)

Ở tuổi 36, quý bà tâm sự, chị hài lòng với cuộc sống viên mãn hiện tại bên người chồng doanh nhân và hai con trai kháu khỉnh. Con lớn của Thu Hương 8 tuổi, con nhỏ 6 tuổi. Cả hai bé đều học giỏi, được học bổng toàn phần, miễn học phí khi theo học một trường quốc tế tại Việt Nam.

Chia sẻ với phóng viên, Thu Hương cho biết sau khi chấm thi Mrs World China 2015, chị sẽ về nước tham gia tổ chức Mrs Vietnam International vào tháng 12 tới.

Được biết, Á hậu 1 Mrs World 2011 đã lên đường sang nước bạn từ hôm qua (2/9). Ngoài Thu Hương, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 April Lufriu cũng tới dự Mrs World China 2015 với tư cách khách mời.

Thanh Phong