Chúng ta đều lớn lên với các anh hùng truyện tranh như Siêu Nhân, Người Nhện, Người Dơi, và Nữ Siêu Nhân (Wonder Woman). Nhưng bạn có biết là Người Điện, Người Băng, Người Cá và Dynamo Jack là có thực với các năng lực siêu nhiên? Hãy để tôi giới thiệu họ cho bạn.

  1. Michel Lotito, Ngài Ăn Tuốt


(Hybrid Librarian, Youtube) – Michel Lotito có thể ăn và tiêu hóa mọi thứ, bao gồm kim loại, kính và thậm chí cả các chất độc hại.

Nghệ sĩ người Pháp này được gọi là “Ngài Ăn Tuốt” (Mister Eats All), ông nổi tiếng với khả năng ăn những thứ khó tiêu hoá như kim loại, thủy tinh, cao su. Michel có thể ăn ngon lành xe đẩy mua sắm, xe đạp, ti vi, và thậm chí cả một chiếc máy bay nhỏ. Nhưng ăn chuối và trứng luộc sẽ làm cho Michel bệnh. Ông được sinh ra với một dạ dày dày gấp đôi bình thường, và được biết là đã ăn 9 tấn kim loại trước khi chết vì nguyên nhân tự nhiên.

  1. Scott Flansburg, Người Máy Tính


(Hybrid Librarian, Youtube) – Scott Flanburg có những kỹ năng toán học siêu việt đến mức ông có thể tính nhẩm nhanh hơn một chiếc máy tính.

Scott Flansburg không thích sử dụng máy tính – trong thực tế, ông có thể tính nhẩm nhanh hơn máy tính. Scott giữ kỷ lục Guinness Thế giới về việc cộng các con số nhiều lần trong 15 giây, nhanh hơn người khác sử dụng máy tính để cộng. Người đàn ông sinh tại New York này cũng có một sứ mệnh là dạy mọi người cách vận động bộ não làm việc thay vì sử dụng máy tính.

  1. Ma Xiangang, Người Điện


(Hybrid Librarian, Youtube)

Ma Xiangang đang xem truyền hình tại nhà ở thành phố Đại Khánh, Trung Quốc, đột ngột đèn bị tắt. Ông đi ra ngoài và phát hiện ra một dây điện bị đứt, ông đã sửa lại nó. Nhưng Ma ngạc nhiên nhận ra rằng, dây điện ông vừa sửa vẫn còn nguồn điện và ông miễn dịch với điện giật. Rõ ràng da của ông dày hơn, khô hơn đã ngăn điện từ xâm nhập vào cơ thể, bàn tay của ông như một đôi găng tay cách điện. Ma là một bác sĩ trị liệu dùng điện.

  1. Wim Hof, Người Băng


(Hybrid Librarian, Youtube) – Wim cho biết ông có thể chịu đựng nhiệt độ cực lạnh bởi vì ông có thể “điều chỉnh thân nhiệt” bằng tâm trí.

Người băng Wim Hof tin vào “sức mạnh nội tâm”. Nhờ kỹ thuật thiền yogi và thở, anh có thể ngâm mình trong nước đóng băng, hoặc chạy chân trần trên tuyết trong nhiều giờ bằng cách tự điều chỉnh thân nhiệt. Người Băng hiện đang giảng dạy phương pháp của mình, phương pháp mà anh tin rằng sẽ giúp mọi người khỏe mạnh hơn, làm việc hiệu quả hơn.

  1. Isao Machii, Siêu Samurai


(Hybrid Librarian, Youtube)

Isao Machii là một Samurai Nhật Bản đang nắm giữ 4 kỷ lục Guinness thế giới về múa kiếm. Siêu Samurai này có thể chém một quả bóng tennis làm đôi khi đang bay với tốc độ trên 400 dặm mỗi giờ (chính xác là 708 km/h). Một vài năm trước, ông được quay phim khi chém đôi viên đạn đang bay với tốc độ 200 dặm/giờ. Isao bắt đầu luyện tập từ khi lên 5 tuổi, và ông nói rằng ông đã sử dụng tâm trí của mình để hình dung đường đi của vật thể.

  1. Dave Mullins, Người Cá


(Hybrid Librarian, Youtube). Dave Mullins là một vận động viên lặn tự do ở New Zealand, người giữ nhiều kỷ lục dưới nước.

“Người cá” Dave Mullins giữ kỷ lục thế giới bơi dưới nước không có hỗ trợ oxy ở độ sâu 244 mét trong hơn 4 phút. Người đàn ông New Zealand này cũng nắm giữ 3 kỷ lục lặn, bao gồm lặn sâu hơn 100 mét. Mullins rèn luyện cơ bắp để có thể làm việc trong điều kiện thiếu oxy.

  1. Kim Peek, thư viện sống


(Hybrid Librarian, Youtube) Laurence Kim Peek được sinh ra với một bộ não lớn đặc biệt…

Kim Peek có thể đọc và ghi nhớ cả một cuốn sách chỉ trong một giờ, đọc trang trái với con mắt trái, và các trang bên phải bằng mắt phải. Peek bẩm sinh có một khuyết tật não, hai bán cầu não của ông không kết nối được với nhau. Người ta cho rằng các tế bào thần kinh của ông đã thực hiện các kết nối bất thường và nhờ đó mà bộ nhớ của ông tăng lên. Ông có thể nhớ rõ nội dung của hơn 12.000 cuốn sách. Ông cũng là nguồn cảm hứng cho bộ phim “Rain Man” của Dustin Hoffman.

  1. Ben Underwood, Người dơi


(Hybrid Librarian, Youtube)

“Người dơi” Ben Underwood bị mù khi lên 3 tuổi do ung thư võng mạc. Nhưng điều đó không ngăn cản được cậu học trượt patin, chơi bóng đá hoặc bóng rổ, và thậm chí chơi video game. Ben là người duy nhất sử dụng khả năng định vị bằng tiếng vang, giống như cá heo và dơi. Cậu có thể tạo âm thanh bằng lưỡi của mình và nghe lại tiếng vọng, một kiểu như định vị siêu âm. Ben đã qua đời ở tuổi 16, sau một cuộc chiến dài chống chọi với bệnh ung thư.

  1. John Chang, máy phát điện


(Hybrid Librarian, Youtube) – Ông biểu diễn siêu năng lực theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đốt một tờ báo…

“Máy phát điện” John Chang, còn được gọi là Phù thủy xứ Java, và là một bậc thầy khí công, người có thể đốt cháy một tờ báo chỉ bằng cách vận dụng năng lực của khí, và còn có cả siêu năng lực điều khiển đồ vật từ xa. John Chang là một chuyên gia nghiên cứu và chữa bệnh, và ông cho biết khả năng của mình đến từ thiền định. Tuy nhiên, Chang cũng quyết định sẽ không thể hiện siêu năng lực của mình trước công chúng.

Bạn có thể đã nghe nói về nhiều siêu nhân khác nữa ngoài họ, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Hay có thể là siêu năng lực bên trong chính bạn!

by Olga Martinez | Epoch Times