Tình yêu bền chặt là mong ước của rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, muốn có một mối quan hệ gắn bó và dài lâu đòi hỏi sự nỗ lực từ cả hai phía. Họa sĩ Lenya Brick mới đây chia sẻ với trang Bright Side cách đơn giản để bạn và người yêu giữ được tình yêu bền chặt hơn.

Bắt đầu và kết thúc mỗi ngày bằng nụ hôn là cách tuyệt vời để bạn và người yêu cảm thấy thân thiết hơn. Cho dù là hôn má đơn giản hay hôn kiểu Pháp lãng mạn thì hãy nhìn vào mắt người yêu sau đó và cảm nhận sự hạnh phúc.

9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 1

Giữ tâm trạng thật tốt ngay cả lúc chiến tranh lạnh xảy ra. Một trong những lời khuyên quan trọng nhất để có được mối quan hệ tốt chính là tinh thần luôn tích cực. Không ai thích phải ở bên người suốt ngày càu nhàu, cáu gắt về một thứ gì đó. Vì vậy, hãy giữ tâm trạng tốt và luôn mỉm cười với mọi khó khăn trong cuộc sống.

9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 3

Hãy làm việc cùng nhau, khi đó hai người sẽ cảm nhận rất rõ tình yêu thương. Ở đây không nhất thiết 2 người phải làm cùng công ty. Bạn có thể cùng làm với người yêu những việc đơn giản như nấu ăn, tập thể dục, đi dạo, xem phim cùng nhau…
9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 6

Đôi vợ chồng yêu thương mặn nồng luôn thể hiện sự ngưỡng mộ và đề cao nhau không chỉ vào những dịp đặc biệt.

9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 5
Hai người không ở bên nhau cả ngày nhưng họ luôn tôn trọng không gian riềng của mỗi người.
9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 7

Đôi lứa hạnh phúc thường giữ những phút giây âu yếm, quà tặng cho riêng mình mà không nhất thiết phải đăng ảnh khoe lên mạng xã hội.

9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 2

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn luôn thấy tính xấu của nữa kia đáng yêu.

9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 4

Tin tưởng nhau, động viên và hỗ trợ lẫn nhau vượt qua những khó khăn thử thách là bí quyết giúp cho cuộc sống lứa đôi bề chặt.

9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 8

Khi cảm thấy mệt mỏi, cặp đôi hãy giành cho nhau những giây phút nghỉ ngơi riền tư. Không cần  những cuộc vui kéo dài, những chuyến du lịch xa hoa mà hai người chỉ cần thư giãn một chuyến đi nhẹ nhàng thì đó cũng là khoảng thời gian tuyệt vời, hạnh phúc nhất rồi.
9 bi mat cho nhung moi tinh ben chat - Anh 9

Hà Châu tổng hợp

Xem thêm: