Tình yêu là thứ mà cả đời người ta luôn khao khát có được. Nhưng với cánh mày râu 3 chữ anh yêu em lại không phải là lời dễ nói ra. Nhưng chỉ 7 dấu hiệu đơn giản, bạn sẽ hiểu được thông điệp yêu thương mà chàng vô thức gửi đến mình. 

Làm sao để biết được một chàng trai có đang thích bạn hay không? Để trả lời câu hỏi đó bạn không cần phải hỏi thẳng anh chàng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần quan sát tư thế, cử chỉ của họ. Những tư thế ấy sẽ tiết lộ nhiều hơn ý định thật sự của họ đối với bạn.

1. Chàng vô thức tút lại mái tóc của mình

image00

Bằng cách này, chàng cố gắng làm cho mình tự tin hơn. Khi thấy một cô gái hấp dẫn, theo bản năng, nam giới thường cố gắng chỉnh trang lại bản thân bằng cách như sắp xếp lại mái tóc. Điều này cũng hoàn toàn đúng đối với phụ nữ.

2. Chàng sẽ đặt tay lên gần eo của mình

image05

Nếu một người đàn ông giữ bàn tay gần hông của mình – bằng cách đặt chúng trong túi quần hoặc để vào eo của mình. Đây là một tín hiệu rất rõ ràng rằng anh chàng đang cố gắng bộc lộ sức mạnh của mình trước cô gái nhằm hấp dẫn nàng.

3. Chàng cố gắng để cơ thể của mình chiếm nhiều không gian

image03

Nhiều động vật đực trong cuộc đấu tranh giành giật con cái, để giành được chiến thắng, chúng sử dụng nhiều kỹ thuật, ví dụ như xù lông của mình để chúng nhìn như to lớn nhất có thể. Một người đàn ông làm điều tương tự khi tiếp xúc với phụ nữ.

4. Chàng sử dụng một tư thế cởi mở hơn

image02

Trong những tình huống xã hội, một cách vô thức nam giới sử dụng một tư thế cởi mở hơn khi đứng trước những cô gái mà anh ta cảm thấy hấp dẫn. Hãy chú ý đến đôi chân của anh chàng trên hình kia. Hầu hết các chàng trai không nhận thấy sự thay đổi này khi họ quay lai người mà họ muốn nói chuyện với, những rõ ràng nó thường xuyên xảy ra khi anh chàng bị hấp dẫn bởi cô gái.

5. Chàng nói nhiều hơn khi bạn xuất hiện

9

Anh chàng bỗng nói nhiều hơn bình thường trong những khoảnh khắc bạn xuất hiện. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng muốn gây ấn tượng với bạn.

6. Chàng bắt chước tư thế của bạn

image06

Một người chàng trai áp dụng hoặc ít nhiều những tư thế của bạn. Điều này chứng tỏ chàng đang cố gắng để hiểu bạn và tìm một điểm chung gì đó với bạn. Ý hướng đó được phản ánh trong tiềm thức ngôn ngữ cơ thể của chàng.

7. Chàng trở nên hào hứng hơn

image04

Nếu một chàng trai thích bạn, biểu hiện trên khuôn mặt của anh ấy sẽ trở nên thân thiện và cởi mở hơn. Ánh mắt anh ấy ân cần và biểu hiện niềm đam mê, và nếu hồi hộp, chàng có thể bị đỏ mặt.

Video: Có một tình yêu như thế

Tình yêu là điều tốt đẹp mà mỗi con người trong chúng ta đều muốn có. Nó không phải là thứ được đo bằng giá trị vật chất như tiền hay vàng bạc, trang sức mà xuất phát từ nội tâm của mỗi người dành cho những người mà mình yêu thương. Đôi khi chỉ những chỉ những cử chỉ, hành động nho nhỏ hay chỉ là ba chữ “Anh yêu thôi” từ người con trai cũng đủ khiến nửa kia cảm thấy ấm áp và hạnh phúc rồi.

Theo Brightside