Tỷ lệ sinh 6 không chỉ là 1 trong 1 triệu, mà thực sự 1 trong 4,7 tỷ. Đối với gia đình này, ca sinh 6 đã khiến họ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Và họ đã trở lại ‘sân khấu chói sáng’ sau 6 năm…

Gia đình McGhee thu hút đông đảo sự quan tâm lần đầu vào năm 2010, khi họ chào đón 6 em bé kháu khỉnh đến thế giới này. Bức ảnh gia đình hạnh phúc của họ đã nhanh chóng lan truyền cộng đồng mạng và “đánh cắp” trái tim của bao người trên thế giới.

em-be-1

Bức ảnh được chụp trong thời gian ngắn sau khi các em bé chào đời. Đây là một bức ảnh thật đáng yêu cho thấy rằng cha mẹ luôn yêu thương con cái vô bờ bến.

Và….

Sáu năm sau, bức ảnh nổi tiếng vốn biểu trưng cho tình cảm gia đình quý giá được tái hiện lại. Những em bé nay đã có nhiều đổi khác và dưới đây là bức ảnh được ‘cập nhật’. 

em-be-2

Chúng ta có thể thấy trong bức ảnh 6 bé Elijah, Issac, Josiah, Madison, Olivia và Rozonno Jr. cùng quây quần bên cha mẹ. Sự tái hiện lại này thật quý giá và có lẽ nó cũng lan truyền mạnh như bức ảnh đầu! 

Nhiếp ảnh gia Brian Killian vốn chụp bức ảnh lần trước và lần này, anh lại bấm máy cho gia đình. Anh hồi tưởng lại và nói: “Chúng tôi biết rằng bức ảnh đó thật đặc biệt. Tôi nghĩ rằng mọi người vẫn nhớ đã từng xem nó 6 năm về trước. Có 6 em bé bỏng ngủ xung quanh cha của chúng – Đó là một bức ảnh độc nhất vô nhị”.

Mỗi bức ảnh đều gắn với các kỷ niệm đáng nhớ. Mong rằng bạn sẽ giữ cho mình những bức ảnh gia đình thật đẹp và ấm áp!

Hướng Dương

Xem thêm: