Thế giới của chúng ta mỗi ngày có biết bao điều kỳ lạ xảy ra. Đôi khi những điều kỳ lạ này xảy ra ở ngay dưới chỗ nằm ngủ mà chúng ta không biết. Dưới đây là 5 trường hợp vô tình phát hiện ra những thứ kỳ lạ ở ngay bên dưới gầm giường khiến bản thân người phát hiện phải bàng hoàng và kinh ngạc.

 1. Hố tử thần ở dưới gầm giường

Hố tử thần ở dưới gầm giường (Ảnh: Internet)
Hố tử thần ở dưới gầm giường (Ảnh: Internet)

Tháng 7 năm 2011, bà Inocenta Hernandez, đến từ Guatemala đã vô cùng hoảng sợ khi nghe thấy âm thanh như tiếng nổ lớn. Bà cho rằng bình gas bị nổ hay tai nạn xảy ra ở ngoài đường phố. Bà cất công tìm hiểu thì hàng xóm khẳng định tiếng nổ phát ra từ trong nhà bà. Cuối cùng thì bà đã tìm thấy một hố tử thần sâu tới hơn 13m ở ngay dưới gầm giường nhà mình.

2. Chiếc đàn vi-ô-lông đắt nhất thế giới được tìm thấy dưới gầm giường

 Chiếc đàn Violin được tìm thấy trong giường (Ảnh: Internet)
Chiếc đàn Violin được tìm thấy trong giường (Ảnh: Internet)

Chiếc đàn violin Vieuxtemps Guarneri này đã 273 tuổi trước khi nó vô tình được tìm thấy. Đây được coi là chiếc đàn đắt nhất thế giới, giá của nó là 16 triệu USD. Thậm chí khi được phát hiện ra, nó vẫn được bảo tồn nguyên vẹn. Chiếc vĩ cầm này hiện đang thuộc sở hữu của nghệ sĩ violin Anne Akiko Meyers.

3. Tìm thấy cá sấu nặng 136kg ở dưới gầm giường

Cá sấu được phát hiện ở dưới gầm giường khách sạn (Ảnh: internet)
Cá sấu được phát hiện ở dưới gầm giường khách sạn (Ảnh: internet)

Năm 2013, Guy Whittall đã nghỉ qua đêm tại một khách sạn ở Zimbabwe. Guy đã ngủ ngon lành suốt 8 giờ mà không hề hay biết bên dưới gầm giường có một con cá sấu to lớn. Đến lúc đi ăn, Whittall bỗng nghe thấy tiếng người giúp việc la hét, bấy giờ Guy mới vội vã chạy lên thì thấy con cá sấu đang nằm ở dưới gầm giường. Rất nhiều người đã phải cố hết sức để lôi được con cá sấu nặng 136kg ra khỏi gầm giường và thả nó về đập Humani Chigwidi gần đó. Guy nói rằng, trước đó anh còn thõng chân xuống giường nhiều lần.

4. Tìm thấy tên trộm đang bị truy lùng dưới giường

Tên trộm ngày Christian Vatovec ẩn nấp dưới gầm giường (Ảnh: Internet)
Tên trộm ngày Christian Vatovec ẩn nấp dưới gầm giường (Ảnh: Internet)

Vào tháng 3/2015, một bà cụ 61 tuổi sống tại Cayman Drive, Palm Springs, Florida, Mỹ đã góp công lớn khi phát hiện ra một tên trộm. Lúc ấy, bà cụ đang đi tìm con mèo của mình. Trong lúc sờ xuống gầm giường, bà phát hiện ra một thanh niên. Đó là Christian Vatovec, 25 tuổi, một tên trộm kẻ đang bị truy lùng. Ngay lập tức Christian đã chạy trốn nhưng không lâu sau thì bị cảnh sát bắt gọn.

5. Tìm được gần 1 triệu USD dưới gầm giường khi dọn dẹp nhà cửa

Tìm thấy tiền dưới gầm giường (Ảnh: Internet)
Tìm thấy tiền dưới gầm giường (Ảnh: Internet)

Tháng 10/2013, anh Ma Guangdi trong lúc cùng một vài người quét dọn lại căn hộ cho thuê ở Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã phát hiện ra 4 chiếc thùng caton được dán kín. Khi mở ra, họ đã kinh ngạc khi phát hiện ra ở bên trong toàn là tiền. Tổng số tiền mặt trị giá lên đến 6,33 triệu Nhân dân tệ (tương đương gần 1 triệu USD). Toàn bộ số tiền này sau đó được giao nộp cho nhà nước để điều tra tìm chủ nhân.

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm