Kẻ chân mày là bước trang điểm thiết yếu giúp gương mặt thêm sắc nét, tươi tắn. Không cần quá tốn kém, chỉ với 200 nghìn đồng, bạn đã có cây chì kẻ mày có chất lượng tốt.

The Face Shop Design Eyebrow Pencil

Ưu điểm của The Face Shop Design Eyebrow Pencil là có 2 đầu tiện dụng. Trong đó, một đầu là chì kẻ còn đầu kia là cọ chải lông mày. Thiết kế này giúp bước trang điểm phần lông mày dễ dàng hơn.

5 loại chì kẻ mày dưới 200 nghìn đồng, vừa rẻ lại tốt cho các quý cô

Đây cũng là một trong những sản phẩm thuộc danh sách best seller của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc The Face Shop, đặc biệt vào mùa hè, bởi khả năng lâu trôi, bền màu cả ngày. Ngoài ra, bảng màu của Design Eyebrow Pencil còn rất đa dạng từ nâu sáng tới đen cho chị em thoải mái chọn lựa.

Giá: Khoảng 80.000 đồng

Maybelline Master Brow

Maybelline Master Brow có dạng vặn với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Công thức dạng kem mềm mịn giúp những cô nàng mới tập trang điểm sử dụng dễ dàng mà không lo vón cục. Không chỉ vậy, Maybelline Master Brow còn có màu sắc tự nhiên, phù hợp với nhiều kiểu trang phục và màu tóc.

5 loại chì kẻ mày dưới 200 nghìn đồng, vừa rẻ lại tốt cho các quý cô

Sản phẩm này cực thích hợp với các chị em thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, giúp bạn có hàng lông mày hiện đại và trẻ trung.

Giá: Khoảng 88.000 đồng

Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Auto eyebrow pencil là dòng chì kẻ mày của hãng mỹ phẩm thiên nhiên Innisfree. Sản phẩm này gây sốt giới làm đẹp từ năm ngoái và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong hè này.

5 loại chì kẻ mày dưới 200 nghìn đồng, vừa rẻ lại tốt cho các quý cô

Không chỉ rẻ, nhỏ gọn mà Auto Eyebrow Pencil còn rất dễ dùng. Thiết kế đầu vát giúp chị em rút ngắn thời gian kẻ so với loại chì gọt thông thường. Ngoài ra, sản phẩm còn có một đầu chổi thiết kế hình xoắn ốc giúp tạo dáng chân mày mềm mại và tự nhiên. Innisfree Auto Eyebrow Pencil có tất cả 7 màu dễ dàng kết hợp với màu tóc, tone da.

Giá: Khoảng 90.000 đồng

Colourpop Brow Boss Pencil

Bên cạnh dòng son Lippie Stix hay son kem lì Ultra Matte Lip Cream, Colour Pop còn nổi tiếng là hãng có chì kẻ lông mày vừa rẻ vừa chất lượng tốt. Điểm nhấn của sản phẩm này là đầu chì siêu nhỏ, giúp bạn kẻ chi tiết, sắc sảo hơn. Với đầu chổi, chị em có thể dùng để tán đều màu, giúp hàng lông mày tự nhiên hơn.

5 loại chì kẻ mày dưới 200 nghìn đồng, vừa rẻ lại tốt cho các quý cô

Giá: Khoảng 110.000 đồng

Vacosi Auto Eyebrow Pencil

Ruột chì Vacosi Auto Eyebrow Pencil được làm bằng loại bột siêu mịn, chứa nhiều chất dưỡng ẩm giúp lông mày mềm mượt theo thời gian. Không chỉ vậy, chì còn có độ bám cao, khi gặp mưa hay đi chơi biển đều khó lem.

5 loại chì kẻ mày dưới 200 nghìn đồng, vừa rẻ lại tốt cho các quý cô

Sản phẩm của Vacosi còn lên màu chuẩn, tạo đường kẻ rõ nét mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho khuôn chân mày.

Giá: Khoảng 135.000 đồng

Yến Yến