Dưới đây là một số dấu hiệu chứng tỏ linh hồn của người đã mất đang ở gần bạn, họ đang cố gắng để liên hệ với bạn.

Thật khó khăn khi phải đối diện với một sự thật rằng người thân của bạn hay người mà bạn yêu quý đã mất đi. Nhưng vốn dĩ trong cuộc đời này, việc bạn phải trải qua điều đó là khôg thể tránh khỏi. Đó là quy luật “sinh, lão, bệnh, tử” của đời người. Nhưng có một điều là mặc dù thân xác của họ đã không còn tồn tại, họ vẫn cố gắng để ở bên cạnh người thân của mình theo một cách nào đó mà con người có thể cảm nhận được. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy có thể người thân đã mất đang ở gần bạn.

1. Bạn ngửi thấy mùi của họ

Một linh hồn ở bên cạnh bạn, có thể được biểu hiện ở nhiều cách. Một trong những cách được nhiều người nhận thấy đó là mùi hương. Khi bạn ngửi được mùi thuộc về ai đó đã mất, có thể sẽ giúp họ kết nối được với bạn. Đó có thể là mùi tẩu thuốc lá, mùi nước hoa họ đã từng dùng hay mùi của thức ăn bạn thích mà ngày trước họ từng nấu cho bạn ăn. Đó là lời nhắn nhủ của họ rằng họ đang nhìn thấy bạn.

2. Họ xuất hiện trong giấc mơ của bạn

Đó là cách phổ biến mà một linh hồn cố gắng tương tác với bạn. Tiềm thức của chúng ta luôn sẵn sàng mở cửa với thế giới tâm linh, và cho phép họ bước vào đó. Những giấc mơ ấy hoàn toàn không giống với những giấc mơ mà bạn thường mơ, khi mà có một người đã mất mà bạn rất yêu quý đang cố gắng nói chuyện với bạn. Và mọi chuyện diễn ra giống như là sự thật vậy.

3. Những vật dụng nho nhỏ của bạn bị biến mất

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy giống như là mình bị mất trí khi thấy đồ đạc mình để ở nơi này nhưng lại tự nhiên xuất hiện ở môt nơi khác. Đó có thể là người thân đã mất đang muốn chơi đùa với bạn. Nghe có vẻ vô lý, nhưng bởi vì những người đã mất rồi không có nghĩa là họ cũng sẽ từ bỏ khát khao được vui đùa cùng bạn. Những kí ức khi họ còn sống luôn đi theo những người đã mất, nhất là những giây phút vui vẻ yêu thương với người thân của họ.

4. Bạn sẽ xuất hiện những suy nghĩ không bình thường

Sẽ có lúc bạn cảm thấy rằng trong đầu mình xuất hiện những suy nghĩ không giống với bản chất của mình. Đó thường là những suy nghĩ độc thoại nội tâm. Đó có thể là dấu hiệu của linh hồn đang ở bên bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng mình có một suy nghĩ “khác thường” nào đó, hãy dành thời gian để nghĩ về nó. Đặc biệt là khi có tiếng nói độc thoại nội tâm nào đó đang “nói chuyện” với não bộ của bạn mà không phải là bạn.

5. Những dấu hiệu ở đám tang

Theo James Van Praagh, một nhà tâm linh nổi tiếng, linh hồn của chúng ta sẽ tham dự lễ tang của chính mình. Lướt qua các cửa sổ và cố gắng để an ủi những người ở lại, cho họ những dấu hiệu để biết rằng mọi thứ sẽ ổn cả thôi. Nhưng vì con người luôn đau khổ trước nỗi buồn mất mát, nên thường thì họ sẽ không nhận ra được những dấu hiệu đó.

Trên đây là 5 dấu hiệu cho thấy có thể linh hồn người đã mất đang bên cạnh bạn. Bạn nghĩ thế nào về vấn đề này?

Theo HigherPerspective.com