Căn nhà khóa cửa trong, cả ngày không thấy mở cửa buôn bán, gọi điện thoại không ai nghe máy. Nghi có chuyện chẳng lành, người thân và hàng xóm đã phá cửa vào thì phát hiện 4 người tử vong trong nhà, bên cạnh là “thư tuyệt mệnh”.

Vào khoảng 21h ngày 1/11, người dân xung quanh căn nhà số 218 – Trần Phú, TP.Thanh Hóa (đại lý điện máy Hà Nhung) đã phát hiện 4 người chết tại đây, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Thông tin được biết, 4 nạn nhân đều là người trong một gia đình, người chồng chết trong tư thế treo cổ ở tầng 1 cùng vợ và 2 con trai chết không vết thương ở tầng 2.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: ông Ngô Lê Hà (55 tuổi), bà Trần Thị Nhung (42 tuổi, vợ ông Hà), 2 con của vợ chồng ông Hà là Ngô Duy Tân (23 tuổi) và Ngô Quang Ninh (13 tuổi).

Theo người dân sống quanh khu này cho biết, trước đó gia đình ông Hà không hề có điều gì tỏ ra bất thường hay va chạm với bất kỳ ai. Tối 31/10, nhiều người hàng xóm còn thấy tiệm điện máy Hà Nhung sáng điện.

Chủ quán phở bên cạnh nhà nạn nhân chia sẻ với PV Tri Thức Trẻ: “Lúc đó, tôi đang bán hàng, quán lúc này cũng đông khách, đến khi anh trai và em trai của chú Hà đến nhìn qua cửa thấy tivi vẫn mở mà gọi điện không được nên đã sang nhà bên trèo qua lan rồi phát hiện vụ việc. Khi ấy chúng tôi mới biết chuyện, mọi người chạy sang thì kinh hãi khi biết cả gia đình chú Hà chết ở trong nhà”.

4 người cùng một gia đình tử vong bất thường ở Thanh Hóa
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: soha.vn)

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đã đến phong tỏa hiện trường, đồng thời điều tra nguyên nhân dẫn đến 4 người chết trong ngôi nhà 5 tầng này. Thi thể 4 nạn nhân sau đó đã được chuyển đi để khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, một bức thư cùng một đoạn ghi âm mà những người trong nhà để lại cho biết rằng họ tự sát, ban đầu xác định có thể là do ông Hà mắc nợ nần lớn trong làm ăn nên túng quẫn.

Hàng trăm người dân tới theo dõi vụ việc  – (Ảnh: nld.com.vn)

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: