Một người phụ nữ ở Florida có tên Melissa Dohme đã bị đâm hơn ba chục nhát dao bởi bạn trai cũ và gần như đã chết. Một trong những nhân viên cấp cứu đầu tiên tìm thấy cô, anh Cameron Hill, nhớ lại vụ việc. “Mọi chuyện quá tồi tệ, bạn thậm chí còn khó có thể nhận ra mái tóc của cô ấy màu vàng.” Dohme đã phải điều trị 3 tuần trong bệnh viện.

Hill biết rằng cô ấy sẽ ổn và anh sẽ còn gặp lại cô một lần nữa. Anh nói linh cảm này như một “giác quan thứ sáu”.

Mười tháng sau khi cô bình phục, cô đã có một bài nói chuyện tại một sự kiện của nhà thờ. Trong số các khán giả ngồi dưới có Hill, và họ đã thực sự gặp lại nhau một lần nữa.

“Tôi đã choáng váng một cách kỳ lạ”, cô nói với trang TampaBay.com. “Tôi đã có cảm giác như vậy về anh ấy”.

Cô nói với tờ Times rằng: “Khi tôi nhớ lại đêm đó, tôi không còn nghĩ nó là một sự kiện kinh khủng nữa, vì tôi đã gặp Cameron”.

Cả hai đã bắt đầu tìm hiểu ngay sau đó và vào ngày Thứ Hai vừa rồi, Hill đã cầu hôn Dohme tại trận đấu của Tampa Bay Rays.

Anh Hill cầu hôn Melissa Dohme tại sân bóng chày, anh là người đầu tiên tìm thấy cô khi cô bị bạn trai cũ tấn công (Ảnh: Tampa Bay Rays)
Anh Hill cầu hôn Melissa Dohme tại sân bóng chày, anh là người đầu tiên tìm thấy cô khi cô bị bạn trai cũ tấn công (Ảnh: Tampa Bay Rays)

Và vâng, cô ấy đã đồng ý.

“Anh ấy là người mà tôi đã chờ đợi. Câu chuyện cổ tích của tôi.”

Theo tin của CBS News:

…Cú giao bóng trong trận đấu bóng chày ngày Thứ Hai không phải là tiêu điểm tối hôm đó của Dohme, mà là lúc người đàn ông trong chiếc áo khoác màu xanh chạy lên từ khu vực sân nhà và đưa cho cô quả bóng có ghi “Em sẽ lấy anh chứ?”.

Anh là nhân viên y tế đã từng cứu sống cô.

Theo Epoch Inspire
Biên dịch: Thu Hiền

Xem thêm: Chồng ngồi xem video vợ lúc còn nhỏ và nhận ra một điều không thể ngờ…