Với nội dung phong phú, vui nhộn cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ đang được yêu thích, Khi đàn ông mang bầu, Quý ông đại chiến và Giọng hát Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả vào tháng 5 tới.

1. Khi đàn ông mang bầu

Chương trình “Khi đàn ông mang bầu” thuộc bản quyền của Keshet International từng rất thành công ở Singapore, Trung Quốc. Với phiên bản Việt, khán giả sẽ được gặp gỡ 3 cặp đôi gồm: Trấn Thành – Haria Won, Hương Giang – Trường Giang, Kỳ Duyên – Hứa Vỹ Văn.

Chương trình gồm 12 tập và chính thức lên sóng vào 20h30 Thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/5.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu, đồng thời giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón các thiên thần ra đời sau một khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả.

2. Giọng hát Việt 2018

Đến hẹn lại lên, Giọng hát Việt 2018 là cơ hội giúp các tài năng âm nhạc được phát hiện và có cơ hội tỏa sáng. Hiện chương trình đang ghi hình cho vòng Giấu mặt và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/5 tới.

3 gameshow hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trên sóng VTV tháng 5
3 gameshow hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trên sóng VTV tháng 5

Năm nay, bốn vị giám khảo cầm cân nảy mực là Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Đây là những gương mặt đã quen thuộc với khán giả truyền hình và từng ngồi ghế nóng ở sân chơi này.

3. Quý ông đại chiến

Quý ông đại chiến sẽ được phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 5/5.

Trong chương trình, những nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất hiện nay của showbiz Việt sẽ cùng 200 cô gái khác cầm cân nảy mực để chọn ra một chàng trai “cực phẩm” trong mỗi tập. Lẽ đương nhiên, để được lựa chọn, các quý ông sẽ phải thi thố tài năng và đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất.

3 gameshow hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trên sóng VTV tháng 5
Theo thông tin từ BTC, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ đảm nhận vai trò host, chủ nhân của bữa tiệc với hơn 200 cô gái và 7 chàng trai cực phẩm đến từ mọi miền đất nước.

Chương trình có sự góp mặt nhiều mỹ nhân Vbiz như Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Á hậu Hoàng Thùy, Hoàng Ngân và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cùng với các bộ phim truyền hình hấp dẫn đang chiếu trên VTV như Tình khúc bạch dương, Mộng phù hoa, Cả một đời ân oán… 3 gameshow nói trên cũng được kỳ vọng là món ăn tinh thần bổ ích, mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm thú vị.

Sam Sam