Sau khi hoàn thành xong bộ phim “Harry Potter”, ba nhân vật chính vẫn thường xuyên xuất hiện trên các tin tức nhưng không phải tất cả học sinh trường Hogwarts đều có ưu ái như thế, rất nhiều người không có tin tức. Chúng ta cùng xem sau 5 năm những học sinh ngày ấy bây giờ làm gì nhé!

▼1. Nam diễn viên Tom Felton vào vai Draco Malfoy. Hiện tại, anh vẫn đang hoạt động với tư cách diễn viên và nhạc sĩ.

28 hoc sinh tot nghiep 1

▼2. Jamie Yeaters, thủ vai Marcus Flint, tên Tầm thủ xấu tính của nhà Slytherin.

28 hoc sinh tot nghiep 2

▼3. Louis Cordice vào vai Blaise Zabini, một trong những học viên phù thủy ở nhà Slytherin.

28 hoc sinh tot nghiep 3

▼4. Jamie Waylett, vào vai Vincent Crabble, một trong 2 cậu bé cục súc luôn kè kè bên cạnh Malfoy. Anh bị bắt vì tham gia vào cuộc bạo động năm 2011 tại Anh.

28 hoc sinh tot nghiep 4

▼5. Nam diễn viên Freddie Stroma, vào vai Cormac McLaggen. Hiện tại anh vẫn tiếp tục theo nghiệp diễn viên, và được nhiều người biết đến với vai Dickon Tarley trong Games of Thrones.

28 hoc sinh tot nghiep 5

▼6. Cậu bé thứ 2 luôn xuất hiện như vệ sĩ của Malfoy là Josh Herdman, vào vai Gregory Goyle. Hiện tại, anh là một trong những võ sĩ quyền anh của MMA.

28 hoc sinh tot nghiep 6

▼7.Vai diễn “tiên nữ Fleur Delacour”, một trong 4 đại diện xuất sắc được chiếc cốc lửa lựa chọn, do nữ diễn viên Clémence Poésy đảm nhận.

28 hoc sinh tot nghiep 7

▼8. Stanislav Ianevski, nam diễn viên gốc Bulgaria vào vai Victor Krum, chàng Tầm thủ đẳng cấp quốc tế.

28 hoc sinh tot nghiep 8

▼9. Harry Melling, vào vai Dudley Dursley, anh họ của Harry Potter. Hiện nay anh vẫn hoạt động với tư cách diễn viên.

28 hoc sinh tot nghiep 9

▼10. Nữ diễn viên gốc Ấn Độ Afshan Azad, vào vai Padma Patil, cô gái sánh đôi cùng Harry Potter tại lễ vũ hội năm 4. Sau khi kết thúc loạt phim Harry Potter, cô gái trẻ bước chân vào giới người mẫu.

28 hoc sinh tot nghiep 10

▼11. Tương tự như Asshan Azad, Shafali Chowhury cũng là diễn viên gốc Ấn, vào vai em gái Padma Patil là Parvati Patil. Hiện nay cô đang theo học ngành nhiếp ảnh.

28 hoc sinh tot nghiep 11

▼12. Devon Murray, vào vai Seamus Finnigan, cậu bé luôn gặp sự cố với mọi thần chú. Hiện nay anh vẫn hoạt động trong ngành điện ảnh.

28 hoc sinh tot nghiep 12

▼13. Hugh Mitchell vào vai Colin Creevey, người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Harry Potter. Hiện anh vẫn đang hoạt động với tư cách là diễn viên chuyên nghiệp trong bộ phim The White Queen.

28 hoc sinh tot nghiep 13

▼14. Chris Rankin, vào vai Percy Weasley, vị huynh trưởng nghiêm khắc nhà Gryffindor và là một trong các anh em nhà Weasley. Anh hiện là diễn viên chuyên nghiệp.

28 hoc sinh tot nghiep 14

▼15. Jessie Cave vào vai Lavender Brown, cô phù thủy hay tán chuyện trong mọi lớp học của Harry Potter. Hiện tại cô là người sáng tác phim hoạt hình và diễn viên hài.

28 hoc sinh tot nghiep 15

▼16.”Mối tình đầu” của Harry Potter – Cho Chang đến từ nhà Ravenclaw do diễn viên gốc Trung Quốc Katie Leung đảm nhận. Cô hiện là diễn viên chuyên nghiệp.

28 hoc sinh tot nghiep 16

▼17.Nam diễn viên Alfie Enoch vào vai Dean Thomas. Anh hiện là diễn viên trong phim How to Get Away with Murder.

28 hoc sinh tot nghiep 17

▼18. Vai trưởng nhóm Quidditch nhà Gryffindor – Oliver Wood do Sean Biggerstaff đảm nhiệm. Anh hiện đang hoạt động nghệ thuật với 2 vai trò là diễn viên và nhạc sĩ.

28 hoc sinh tot nghiep 18

▼19. Danielle Tabor, vào vai Angelina Johnson, một trong những thành viên đội bóng Quidditch nhà Gryffindor.

28 hoc sinh tot nghiep 19

▼20. Luke Youngblood, vào vai Lee Jordan, cậu bé luôn dẫn dắt các cuộc thi đấu Quidditch nảy lửa giữa các nhà. Anh hiện là diễn viên chuyên nghiệp.

28 hoc sinh tot nghiep 20

▼21. Evanna Lynch, vào vai Luna Lovegood, cô bé luôn mơ màng và có lối sống lập dị. Hiện tại cô là diễn viên chuyên nghiệp.

28 hoc sinh tot nghiep 21

▼22. Scarlet Byrne, vào vai Pansy Parkinson, cô bé xấu tính nhà Slytherin. Cô hiện đảm nhận một vai diễn trong The Vampire Diaries.

28 hoc sinh tot nghiep 22

▼23. Nữ diễn viên Anna Shaffer, vào vai Romilda Vane. Hiện cô vẫn tiếp tục sự nghiệp với tư cách diễn viên.

28 hoc sinh tot nghiep 23

▼24. Georgina Leonidas, vào vai Katie Bell. Cô hiện là diễn viên kịch.

28 hoc sinh tot nghiep 24

▼25. Bonnie Wright, vào vai cô em gái cá tính nhà Weasley là Ginny Weasley. Hiện tại cô là diễn viên kiêm đạo diễn.

28 hoc sinh tot nghiep 25

▼26. Matthew Lewis vào vai câụ̣ bé hậu đậu Neville Longbottom. Anh hiện là diễn viên chuyên nghiệp.

28 hoc sinh tot nghiep 26

▼27. Hai anh em sinh đôi James và Oliver Phelps, vào vai Fred và George Weasley. Hiện cả 2 anh em đều tiếp tục sự nghiệp diễn xuất.

28 hoc sinh tot nghiep 27

▼28. Domhnall Gleeson, vào vai Bill Weasley, người anh huấn luyện rồng ở Romania. Anh hiện là diễn viên, từng đóng trong các phim Ex Machina và bom tấn The Force Awakens.

28 hoc sinh tot nghiep 28

Xem xong thấy tất cả mọi người đều thay đổi nhưng Matthew Lewis có sự thay đổi kỳ diệu nhất, trông như hai người khác nhau, không ngờ chỉ làm cho hàm răng thẳng lại có thể làm thay đổi lớn như vậy. Tất cả mọi người đều phát triển rất rốt, hy vọng sau này có thể chứng kiến những học sinh tốt nghiệp trường Hogwarts tiếp tục tỏa sáng!

Huy Hoàng 

Xem thêm: