Bắt đầu tại Nhật Bản rồi đi qua Bắc Mỹ và Australia, chuyến lưu diễn của Taylor Swift chuẩn bị quay đầu về châu Á với sức nóng ngày càng tăng nhiệt bởi 2 tour sắp diễn ra tại Singapore vào ngày 7-8/11 và Thượng Hải vào ngày 10-11/11 tới.

(Ảnh: Genius)

“1989 World Tour” là một trong những tour diễn hot nhất trong năm, bởi lẽ nó đánh dấu sự lột xác trong cá tính âm nhạc lẫn hình tượng của Taylor Swift và là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng đối với Swifties (các fan hâm mộ Taylor Swift) nói riêng cũng như giới yêu âm nhạc nói chung.

Được biết, nữ ca sĩ nhạc đồng quê không tiếc tiền khi đầu tư ‘khủng’ cho việc dàn dựng sân khấu, âm thanh và ánh sáng; đồng thời khiến fan bất ngờ khi mời hàng loạt bạn bè nổi tiếng lên sân khấu như: Selena Gomez, “hội sát thủ chân dài”… trong từng đêm diễn.

taylor swift2
(Ảnh: internet)

Theo thông tin từ trang Sportshub, vé bắt đầu được bán từ tháng 6 và hiện giờ đã hết. Mặc dù vậy, các fan Việt vẫn có cơ hội đi đến “Quốc đảo sư tử” để xem đêm diễn này bằng cách tham dự chương trình mua kem tích điểm của nhãn kem Cornetto – một trong những đơn vị tài trợ tour Singapore và đối tác của Taylor Swift tại Việt Nam.

taylor swift3
(Ảnh: facebook)

Độc giả quan tâm có thể bắt đầu tham gia và cập nhật thông tin tại đây: Cornetto Vietnam 

Thanh Phong

Xem thêm: