Thế giới quả nhiều điều kỳ lạ, những bức hình dưới đây cho thấy những khung cảnh thật đẹp, rộng tầm mắt nhưng thật không dễ thực hiện. Có thể gọi đó là những khoảnh khắc nín thở.

Tại Ai Cập, một huấn luyện viên có tên Mohamed Sayed Elhelwe đang trình diễn màn biểu diễn thót tim, dùng miệng sư tử để nhét dao vào mồm mình.

Egypt circus performance

Anh chàng người Nga đã treo mình từ mái nhà cách mặt đất hàng trăm mét mà không cần dụng cụ bảo hiểm gì.

12 hinh anh mao hiem 2

Người đàn ông 28 tuổi người Mỹ Andy tại sa mạc Utah đang tiến hành một màn biểu diễn đóng thế bất thường. Họ cùng nô đùa trên một “mạng nhện” để thử cảm giác người nhện như thế nào.

Real life spiderman

Nhà yêu thích mạo hiểm người New Zealand anh Simon Turner đã không màng đến tính mệnh mà ngồi bên miệng núi lửa uống bia, ăn kẹo bông và câu… cá?

Roasting marshmallows on volcano

Tại Na Uy, chàng trai Toby Segar 21 tuổi người Anh đang thử cảm giác lộn nhào ở độ cao 700 mét so với mặt đất.

Backflip on Trolltunga

Cô nàng Faith Dickey với đôi giày cao gót đi trên dây ở độ cao hàng ngàn mét.

High Heel Slackline

Cô gái trong một tư thế thoải mái ở trên toà nhà cao 78 tầng. Nó đem lại một cảm giác thật tuyệt vời.

FEMALE ROOFTOPPERS

Màn biểu diễn lái xe của người đàn ông Pakistan trong một chương trình.

Performing on the Wall of Death in Pakistan

Màn biểu diễn xe đạp của vận động viên người Anh khiến mọi người rất hâm mộ bởi sự dũng cảm và khả năng thăng bằng tuyệt vời của anh.

Portland Rock Bikers

Tại Áo, nhà thám hiểm dũng cảm này đã mạo hiểm tính mạng của mình để đi bộ trên dây này trên dãy núi Alps cao 4500 foot (khoảng 1371m).

CLOUD WALKERS

Leonardo Edson Pereira 23 tuổi và Victoria Medeiros Nader 18 tuổi treo mình trên vách đá cao 800 m mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

Hanging off a Rock Face

Bạn có thấy những bức ảnh này thật đẹp và ấn tượng? Nhưng để có được những khoảng khắc bất ngờ như vậy cũng ẩn chứa nhiều rủi ro.

Bạch Mỹ

Xem thêm: