Quang cảnh thành phố luôn tấp nập, rộn ràng, choáng ngợp với xe cộ, người người qua lại. Để cảm nhận được bầu không khí trong lành và cảm thụ vẻ đẹp thế gian, bạn hãy tìm hiểu và chia sẻ với bạn bè 15 điểm du lịch tuyệt vời dưới đây nhé!

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm 7 kỳ quan thế giới cổ đại, bạn sẽ ngạc nhiên khi được trải nghiệm trong những di tích cổ đó.

1. Hố Xanh Vĩ Đại (Great Blue Hole at Lighthouse Reef) trên biển Belize, một quốc qua của vùng Trung Mỹ, nằm gần trung tâm đảo san hô nhỏ Lighthouse Reef. Đây là thiên đường của những người thợ lặn.  
 
Hố Xanh Vĩ Đại (Great Blue Hole at Lighthouse Reef), kỳ quan thế giới
 
2. Thác Cầu Vòng (Rainbow Falls, Hawaii): ở đây thường xuất hiện một cầu vồng đủ màu, trong quang cảnh núi rừng và ánh mặt trời đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên kiệt tác.
 
Thác Cầu Vòng (Rainbow Falls, Hawaii), kỳ quan thế giới
 
3. Khu di tích Chichén Itzá Mehico (Chichen Itza, Mexico): là một địa điểm khảo cổ thời tiền Colombo do người Maya xây dựng. Tại đây cho bạn cảm giác thấy như bạn có một cổ máy thời gian trở lại vào thời cổ đại.
 
Khu di tích Chichén Itzá Mehico (Chichen Itza, Mexico), kỳ qua thế giới
4. Quần đảo Nassau, Bahamas (Nassau, Bahamas): Nassau là một thành phố thuộc đảo New Providence vùng Bahamas, được đánh giá là quần đảo đẹp nhất trên thế giới.
 Quần đảo Nassau, Bahamas (Nassau, Bahamas), kỳ quan thế giới
 
5. Thành cổ Tulum, Mehico (Mexico, Tulum): đây một quần thể công trình kiến trúc quy mô và đầy vẽ huyền bí, xây dựng như một hoàng cung và được xem là một trong bảy kỳ quan thế giới.
 Thành cổ Tulum, Mehico (Mexico, Tulum), kỳ quan thế giới
 
6. Phố cổ Cartagena, Colombia (Cartagena, Columbia) nằm bên bờ biển Caribe ở phía bắc Colombia. Cartagena nổi tiếng bởi thành phố cổ kính và bãi biển nên thơ Caribe, được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.
 
Phố cổ Cartagena, Colombia, kỳ quan thế giới
 
7. Cảng Denarau, Fiji (The Old Denarau Jetty in Fiji): là một trung tâm nghỉ mát lớn của Fiji, được xây dựng trên một đầm lầy ngập mặn phía tây bắc Viti Levu. Trên bờ biển nhìn xa có thể hình dung thấy cảnh tượng đẹp và ấn tượng của mặt trời lặn.
 Cảng Denarau, Fiji, kỳ quan thế giới
8. Đảo Aruba, Noord (Aruba, Noord): Aruba thuộc vương quốc Hà Lan. Tại nơi này tìm thấy được vẻ đẹp riêng khó quên của nhà thờ Alto Vista Chapel.
 Đảo Aruba, Noord, kỳ quan thế giới
 
9. Quần đảo Tukekai và Caisos (Turksand Caicos) thuộc Vưởng quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Có thể nói là thiên đường để khám phá thiên nhiên dưới đáy biển sâu kỳ bí. Du khách có thể nhìn ngắm cá voi di trú dưới biển.
 Quần đảo Tukekai và Caisos, kỳ quan thế giới
 
10. Curaçao, Willemstad (Willemstad, Curaçao): là một quốc đảo nằm vào phía nam của biển Caribe, gần bờ biển Venezuela. Cảnh đẹp và thú vị nhất ở đây là vào ban đêm.
 
 Curaçao, Willemstad, kỳ quan thế giới
 
11. Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Santa Cruz (St Criox, US Virgin), một nhóm đảo nằm trong vùng Caribe. Cảnh tưởng sắc sảo của quần đảo chính là những đám mây như kẹo bông mây (gòn) kỳ bí.
 Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Santa Cruz, kỳ quan thế giới
 
12. Thành phố San Juan, Puerto Rico (Old San Juan, Puerto Rico) với tên gọi chính thức là Lãnh thổ thịnh vượng chung Puerto. Vẻ đẹp đặc biệt thưởng thức ở đây là trái đất màu dưới buổi hoàng hôn lãng mạn.
 Thành phố San Juan, Puerto Rico, kỳ quan thế giới
 
13. Thiên đường Jamaica, Negril (Negril, Jamaica): Jamaica là một đảo quốc nằm trong bờ biển Caribbean ở Trung Mỹ, được xem là một trong những hòn đảo có vẻ đẹp quyến rũ nhất thế giới.
 Thiên đường Jamaica, Negril, kỳ quan thế giới
 
14. Quần đảo Bocas de Toro, Panama (Bocosdel Toro, Panama) còn gọi là thiên đường xanh của Panama, nằm ở phía Tây Bắc của vùng biển Caribe. Điểm nổi bật thu hút khách đến vớiquần đảo là du lịch sinh thái và các chuyến thám hiểm biển.
 
Quần đảo Bocas de Toro, Panama, kỳ quan thế giới
 
15. Costa Rica (Costa Rica): Có mặt Đông giáp biển Thái Bình Dương, mặt Tây giáp biển Caribe, Costa Rica sở hữu vẻ đẹp ngoạn mục hiểm trở của núi lửa Arenal mà thu hút rất nhiều du khách. 
 
Costa Rica (Costa Rica), kỳ quan thế giới