Hẳn là bạn đã thưởng thức những bộ phim đỉnh cao của Hollywood, thế nhưng bạn có biết rằng có một số lỗi khá lớn trong một vài cảnh quay không?

Dù là bộ phim bom tấn được đầu tư hàng triệu đô la Mỹ thì vẫn không tránh khỏi những “hạt sạn” xuất hiện trong các cảnh quay. Có khá nhiều lỗi hài hước và rõ ràng tới mức khiến bạn tự hỏi rằng tại sao nó lại có thể xảy ra trong những siêu phẩm điện ảnh như vậy.

Một thành viên trong đoàn phim xuất hiện

loi 1

Trong phần phim Cướp biển vùng Carribean: Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen, có thể nhìn thấy rõ một thành viên trong đoàn làm phim đội chiếc mũ cao bồi trong cảnh quay này.

Liệu Adidas có phải chi trả cho việc quảng cáo này?

loi 2

Dường như thuyển trưởng Jack Sparrow rất yêu thích nhãn hàng Adidas! Không chắc rằng liệu Adidas có phải trả tiền cho việc quảng bá thương hiệu hay không.

Làm thế nào mà chiếc huy hiệu lại biến mất?

loi 3

Trong Star Trek – Du hành các vì sao, trên chiếc áo thuyền trưởng Robau có chiếc huy hiệu Starfleet nhưng ngay khi anh ấy ngồi xuống chiếc ghế thì chiếc huy hiệu lại biến mất. Đến cảnh tiếp theo thì chiếc huy hiệu lại xuất hiện lại.

Làm thế nào mà môi trường không trọng lực lại không ảnh hưởng tới tóc của cô ấy?

loi 4

Trong bộ phim Gravity – Cuộc chiến không trọng lực năm 2013, bối cảnh được dàn dựng là trong môi trường không trọng lực. Mọi thứ đều trôi nổi chỉ trừ mái tóc của diễn viên chính. Điều này quả là kỳ lạ!

Bình gas xuất hiện vào năm 180 sau công nguyên?

loi 5

Một cảnh quay từ trận chiến Carthage trong phim Võ sĩ giác đấu có xuất hiện một bình gas được gắn trên chiếc xe cổ. Làm thế nào mà điều này lại xảy ra vào năm 180 sau công nguyên?

Máy bay thời cổ đại?

loi 6

Trong bộ phim Troy với bối cảnh là thời cổ đại, một chiếc máy bay đã xuất hiện tại một cảnh quay. Đây quả là một lỗi khá lớn!

Bạn có nhìn thấy chiếc đồng hồ không?

loi 7

Làm thế nào mà phù thủy Gandalf lại có thể đeo chiếc đồng hồ này trong suốt cuộc chiến trong bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn?

Bạn có nhìn thấy chiếc dây bảo hộ không?

loi 8

Chiếc dây bảo hộ của đặc vụ K có thể nhìn thấy rõ trong một cảnh quay của phim Men in Black II.

Họ chắc chắn không ở một mình!

loi 9

Trong một cảnh quay của phim Titanic khi tàu đang chìm, một thành viên của đoàn làm phim được nhìn thấy trong khu vực nhà ăn của tàu.

Người quay phim gặp lỗi!

loi 10

Cảnh quay trong phim “Harry Potter và căn phòng bí mật” có thêm sự xuất hiện của người quay phim mặc quần bò xanh.

Lỗi phản chiếu

loi 11

Trong phim Ma trận khi Neo mở cửa để vào nhà của Oracle, chiếc máy quay phim có thể nhìn thấy qua hình ảnh phản chiếu lên tay nắm đấm cửa.

Nhìn thấy hình ảnh phản chiếu nhân viên hậu trường!

loi 12

Bạn có nhìn thấy xe quay phim trên tấm chắn phía trước chiếc xe này? Đây là một cảnh trong phim hành động Transformers.

Phép thuật kỳ diệu!

loi 13

Rõ ràng là chiếc áo phông của Harry đã thay đổi từ áo cổ tròn sang loại có cúc trong khi ngủ. Đây là cảnh trong phần phim Harry Potter và Hội phượng hoàng (2007).

Nguồn: wittyfeed.com
Thủy Tiên biên dịch

Xem thêm: