Không chỉ trên phim ảnh mới có những con người kì lạ với khả năng phi thường. Trên thế giới có rất nhiều dị nhân làm bạn kinh ngạc.

1. Người nhện

20110710091140575

Tại vùng phía nam của Ấn Độ, có một chàng thanh niên Jyothi Raj có khả năng leo trên tường cao bằng tay không như một Spider Man thực thụ. Khách du lịch đến địa phương này vào cuối tuần có thể được xem chàng trai này biểu diễn kỹ năng leo tường có một không hai của mình. Mỗi lần biểu diễn, anh đều thu hút được rất nhiều người xem. Đến tận năm 2005 Jyothi Raj mới phát hiện ra khả năng leo tường tuyệt đỉnh của mình.

Bạn có nghĩ rằng anh ta nên đăng kí tham dự chương trình Sasuke?

Xem thêm câu chuyện của anh:

2. Cậu bé “Từ trường”

20110710091136176

Cậu bé Ivan 6 tuổi người Croatia này nhìn bề ngoài thì không khác gì các bạn cùng trang lứa. Tuy nhiên, cậu có một khả năng đặc biệt khác thường – đó là người cậu có “từ trường” có thể hút các đồ dùng vật phẩm bằng kim loại như thìa, chảo…

Người nhà của Ivan nói rằng, cậu còn có một năng lực thần kỳ khác là bàn tay của cậu có thể tự nóng lên và khi đó nếu đặt vào bụng ai đó thì có thể chữa được bệnh cho họ. Ivan đã nói, sau mỗi lần cậu sử dụng năng lực chữa bệnh kỳ lạ đó thì cậu cảm thấy trong người hết sức mệt mỏi.

3. Người cuộn

20110710091140941

Tháng 3 năm 2011, một người đàn ông 49 tuổi người Mỹ có khả năng vặn người như một cành hoa lan. Ông được mọi người gọi là “Người cuộn” hay “Người dây thun”, bởi vì thân thể của ông dẻo tới mức ông có thể xoay người từ trước ra sau trong khi vẫn giữ nguyên tư thế đầu mà không hề tốn một tý sức lực nào và đồng thời, ở tư thế đó ông còn có thể chạy “tiến” về phía sau. Như thế, ông có thể mặc quần áo mà trước và sau đều như nhau và lúc đó người ông dường như đang xoay quanh cái đầu, nếu nhìn từ trên xuống thì hết sức kỳ quái.

Ông đã biểu diễn khả năng kỳ lạ của mình tại thành phố Roma của nước Ý và tại đó đã lập kỷ lục Guiness mới với danh hiệu: “Người có đôi chân linh hoạt nhất thế giới”!

4. Chuyên gia ẩm thực

20110710091140626

Michelle là một chuyên gia ẩm thực chính cống. Ngoài khả năng ăn uống như những người bình thường thì Michelle còn có năng lực đặc biệt – đó là ông có thể nuốt vào bụng các thứ như kim loại, mảnh thủy tinh và thậm chí cả những thứ rất độc hại mà thân thể vẫn không bị ảnh hưởng hay tổn thương gì.

Các kiểm tra y học cho thấy, thành dạ dày của Michelle dày gấp 2 lần người bình thường, điều đó có thể là nguyên nhân có khả năng tiêu hóa phi thường của ông. Các nhà khoa học cho rằng, khả năng này của Michelle đã hình thành từ khi ông còn ở trong bụng mẹ. Michelle đã từng ăn tươi nuốt sống một khung máy bay trong vòng 2 năm và đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

5. Người thông minh nhất thế giới

20110710091140945

Chàng Daniel Tami Te là người nước Anh mắc bệnh tự kỷ nhưng lại thông thạo 10 ngoại ngữ. Anh có thể đọc thuộc lòng đến 22.514 chữ số sau dấu phẩy của số PI một cách dễ dàng và anh có thể nói luôn một ngày tháng năm nào đó là ngày thứ mấy trong tuần mà không cần nghĩ ngợi. Vì năng lực trí nhớ phi thường như vậy mà Daniel được phong là “Người thông minh nhất thế giới”.

Vào lúc 25 tuổi, Daniel đã được các chuyên gia chẩn đoán là người có hội chứng tự kỷ với các khả năng phi thường, người ta vẫn hay gọi là “lắm tài nhiều tật”. Những người mắc bệnh tự kỷ này thường có những năng lực phi thường như vậy.

6. Ông lão “thần kỳ”

Ông Prahlad Jani ngồi trên giường tại bệnh viện Sterling ở Ahmedabad . (Ảnh: Collective Education)
Ông Prahlad Jani ngồi trên giường tại bệnh viện Sterling ở Ahmedabad . (Ảnh: Collective Education)

Tháng 4 năm 2014, một cụ già 83 tuổi người Ấn Độ tuyên bố rằng ông đã không ăn uống gì từ khi 13 tuổi. Vì khả năng thần kỳ của ông lão này mà Bộ Quốc phòng Ấn Độ đã lên đề tài nghiên cứu và theo dõi các thông số sức khỏe trên cơ thể ông nhằm áp dụng tăng cường khả năng chiến đấu cho các binh lính.

Các đo đạc kiểm tra và xét nghiệm các chỉ số trên cơ thể ông lão được tiến hành tại Bệnh viện Stirling bởi hơn 30 chuyên gia y tế. Theo báo cáo của Bệnh viện Stirling thì trong cơ thể của ông lão mặc dù không được cung cấp bất kỳ một giọt nước hay một hạt cơm nào vào bụng nhưng vẫn không hề xuất hiện các phản ứng gây đói khát hoặc thiếu nước nào. Bởi vì, không ăn uống gì nên cơ thể ông lão cũng không có bài tiết gì, dáng người và cơ bắp vẫn khỏe mạnh, tinh thần vẫn rất tỉnh táo, minh mẫn.

Xem thêm:

7. Người đàn ông cao su

20110710091140432

Một thanh niên kỳ lạ ở làng Ricky Sharrma, Ấn Độ có thể cuộn mình để luồn qua một cây vợt tennis, vì có cơ thể mềm dẻo và linh hoạt đặc biệt như thế nên người ta gọi anh là “Người đàn ông cao su” và anh cũng đã được ghi vào sách Kỷ lục Guinness. Bằng khả năng uốn dẻo phi thường của mình, anh có thể vắt hai tay chéo nhau về phía sau cổ mình, thậm chí có thể vòng đủ một vòng qua cổ từ phía sau. Anh còn có thể đưa bàn chân vòng qua sau cổ ra phía trước rồi kẹp một chai Cocacola cho vào miệng uống.

8. Người có khả năng nhiễu sóng, điện

20110710091141404

Tháng 2 năm 2008, một phụ nữ tên là Debbie Wolf tuyên bố rằng cô có khả năng làm nhiễu sóng radio, làm nhiễu bóng đèn và nhiều đồ điện gia dụng khác. Cô chỉ cần tập trung suy nghĩ và cảm nhận các đồ điện xung quanh thì khả năng kỳ lạ của mình sẽ phát huy tác dụng. Trên thực tế, thì năng lực phi thường này của cô thường gây cho cô khá nhiều rắc rối: Các bóng đèn đường ở gần nhà cô hầu như bị hư hỏng; trong nhà thì các điều khiển từ xa đều bị nhiễu điện từ phía cô; tivi đang chiếu bình thường cũng thường đột ngột chuyển kênh vì nhiễu sóng từ cô.

9. Người có trí nhớ phi thường

20110710091141425

Một người đàn ông ở thành phố Salt Lake, tiểu bang Utah, nước Mỹ có tên là Jim Peake là một người có năng lực dị thường không kém. Ông có một trí nhớ tuyệt vời vượt xa người bình thường. Ông am hiểu tinh thông kiến thức ở 15 ngành khoa học và ông có thể đọc thuộc lòng ít nhất là 9.000 quyển sách!

Ngày 19 tháng 12 năm 2009, Jim Peake đã chết đột ngột vì bệnh tim bộc phát, kết thúc cuộc đời huyền thoại của mình và để lại cho mọi người xung quanh rất nhiều thương tiếc.

10. Anh chàng siêu dẻo

20110710091141999

Tháng 2 năm 2011, ở Đài Loan xuất hiện một thanh niên có khả năng uốn vặn tay chân và cơ thể mềm dẻo đến kỳ lạ. Anh có thể dùng cánh tay quấn một vòng qua đầu, qua tai bên này rồi sờ tai ở bên kia. Chàng siêu dẻo này có tên là Trường Khải Nguyên, lúc đó đang học trung học ở Taichung Ciming ngành thiết kế năm thứ ba.

Anh cho biết, cánh tay của mình đã siêu dẻo như thế từ lúc mới sinh. Ngoài khả năng uốn vặn cánh tay siêu dẻo như thế, cậu thanh niên này còn có khả năng kiểm soát sự nổi da gà của cơ thể. Tuy nhiên, hiện tại năng lực này đã suy giảm, anh chỉ có thể kiểm soát một phần cơ thể mà thôi.

11. Người phụ nữ “Nam châm”

20110710091141188

Tháng 8 năm 2010, một phụ nữ 50 tuổi người nước Anh đã gây rất nhiều sự chú ý của mọi người, khi cơ thể của bà giống như nam châm có thể hút các vật thể kim loại nhỏ bám lên người. Ngoài ra, bà còn có khả năng làm sáng các bóng đèn điện hoặc kích hoạt còi báo động của xe ôtô…

Một số chuyên gia cho rằng, điện từ trường trong cơ thể bà lớn hơn rất nhiều ở người bình thường, do đó có thể hút giữ các đồng tiền xu, tua vít, các vật kim loại nhỏ khi dán chúng lên người trong thời gian lâu vài phút như thế.

12. Người có đôi mắt như kính hiển vi

20110710091141224

Vi khuẩn, virus, nấm và các vi sinh vật có mặt hầu như ở khắp mọi nơi, và con người có thể dùng kính hiển vi để nhìn thấy chúng. Năm 2008, một người đàn ông 49 tuổi ở Ukraine có thể không cần kính hiển vi, chỉ dựa vào mắt thường mà vẫn trông thấy chúng. Ông đã dùng khả năng kỳ diệu của mình để điều trị bệnh cho nhiều người…

Theo secretchina

Xem thêm: