Trong mắt nhiều người, họ là những cô gái khổng lồ với chiều cao vượt trội, thậm chí còn mang theo cả vẻ đẹp rất nổi bật.

10. Heather Greene đang sống tại Las Vegas, chiều cao của cô là 196 cm, cũng là người có một vẻ đẹp rất nổi bật.

phu-nu1

9. Rita Miniva Besa đến từ Zambia và hiện tại cô đang sinh sống ở Mỹ, là một cô gái da đen, cô có chiều cao 203 cm.

phu-nu2

8. Caroline Welz là người phụ nữ cao nhất nước Đức sở hữu chiều cao 206 cm. Cô cũng có vòng đo cơ thể rất tiêu chẩn, thường thích đi giày và mặc váy ngắn,hiện là một người mẫu có tiếng trên thế giới.

phu-nu3

7. Cô gái người Thái Lan Mary Duguidi mới 17 tuổi đã có chiều cao 208 cm.Với chiều cao vượt trội của mình, cô thường được những người chung quanh trêu là người phụ nữ cao nhất thế giới.

phu-nu4

6. Người phụ nữ Ấn Độ Gitika – Srivastava, với chiều cao 211 cm, là thành viên của đội bóng rổ nữ Ấn Độ.

phu-nu5

5.Tại Ukraine một người phụ nữ tên Race Nova, có chiều cao 213 cm, trong những năm 1970 – 1980, cô là thành viên của đội bóng rổ quốc gia.

phu-nu6

4. Tại Pakistan có một người phụ nữ tên Zanab-Pibi với chiều cao 218 cm, hiện cô đã chuyển đến Anh định cư vì cô có chiều cao quá nổi bật, gia đình lo lắng nếu sống tại quê nhà sẽ bị chú ý quá mức và điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

phu-nu7

3. Margozatta chính là người đã đánh bại Uljana Semjonova để giành lấy danh hiệu vận động viên bóng rổ cao nhất thế giới. Cô chơi cho giải NBA từ năm 1998-2008. Là người gốc Phần Lan.

phu-nu8

2. Một phụ nữ Hà Lan tên là Sandy Allen, có chiều cao 232 cm, qua đời tại Mỹ ở tuổi 53.

phu-nu9

1. Diêu Đức Phân là người ở thành phố Lục An, tỉnh An Huy, Trung Quốc, có chiều cao 236 cm, được gọi là phụ nữ khổng lồ cao nhất thế giới. Thật không may, ở tuổi 41 cô đã rời khỏi thế giới này.

phu-nu10

 

Thiếu Kỳ

Xem thêm: