Nhiều người đàn ông để râu vì muốn trông mình nam tính và mạnh mẽ hơn. Thực sự, một bộ râu gọn gàng sẽ khiến người đàn ông toát lên sức quyến rũ đầy hấp dẫn. Nhưng với một bộ ria mép mọc lung tung quanh miệng thì đó lại nói lên sự cẩu thả trầm trọng về vấn đề chăm sóc ngoại hình của người đó.

cao rau1

Gần đây, chương trình truyền hình thực tế Mỹ “Rachael Ray Show” đã mời đến một nhân vật có ngoại hình vô cùng khác lạ, thu hút ánh nhìn của toàn bộ khán giả bởi mái tóc và bộ râu của ông 10 năm qua chưa cắt dù chỉ một lần.

cao rau2

Trước đây ông là một người khá điển trai, nhưng bộ râu ấy đã che lấp đi khuôn mặt đó trong nhiều năm liền, ngay cả vợ ông cũng không còn nhớ nó tròn méo ra sao. Ông quyết định tham gia chương trình này để mang đến cho người vợ thân yêu một món quà đặc biệt – một con người mới không có râu và tóc dài.

cao rau3

Để thay đổi thói quen hay ngoại hình đã gắn liền với cuộc sống nhiều năm đối với ông là một điều không hề thoải mái, nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho vợ nên ông đã sẵn sàng mạo hiểm tất cả mọi thứ. Ngoại hình mới của ông khiến tất cả mọi người không tin vào mắt mình, dường như ông đã trẻ ra cả 30 tuổi.

cao rau4

Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi chương trình này nhé.

Mỗi người đều có thể tự do lựa chọn phong cách riêng cho mình nhưng một ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ là điều cơ bản nhất bất cứ ai cũng phải có.

Hải Yến

Xem thêm:

Từ Khóa: