Năm cuối đại học luôn là giai đoạn vất vả của mọi sinh viên, đối với ngôi trường danh giá như Harvard, để tốt nghiệp được càng khó khăn hơn. Sinh con vào năm cuối đại học, lại là mẹ đơn thân, đó là thử thách mà Briana Williams phải đối mặt trong cùng một thời điểm.

Briana và con gái Evelyn trong ngày lễ tốt nghiệp Harvard. (Ảnh: Bored Panda)

Xuất thân từ một thị trấn nhỏ, Briana là người duy nhất trong số sáu anh chị em học đại học. Cô là niềm tự hào của cả gia đình. “Con có thể đạt được những thứ nhiều người không thể, bởi vì con rất thông minh” – chính bố cô là người đã động viên cô những lúc khó khăn nhất để cô không bỏ cuộc.

Mẹ đơn thân tốt nghiệp Harvard ở tuổi 24

Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Briana nói: “Có những ngày tôi cảm thấy kiệt sức cả về sức khoẻ lẫn tinh thần và không thể ra khỏi giường”. Vừa học cách làm mẹ, chăm sóc trẻ sơ sinh, vừa phải hoàn toàn công việc học tập, đã nhiều ngày Briana phải đưa cả con gái đến lớp cùng.

“Ở tuổi 24, trở thành một bà mẹ đơn thân, có những lúc tôi không nghĩ mình vượt qua nổi. Thực sự rất khó khăn, rất mệt mỏi”, Briana tâm sự.
Chính con gái nhỏ Evelyn đã trở thành niềm động lực lớn cho cô vượt qua tất cả.
Bất chấp những giai đoạn mệt mỏi đến phát khóc, cuối cùng Brian đã không để việc trở thành mẹ ngăn cản mình tốt nghiệp đúng thời hạn. Hoàn thành việc học ở Harvard, Brian chính trở thành một nữ luật sư.

Mẹ đơn thân tốt nghiệp Harvard ở tuổi 24

Ảnh: dailymail.co

Minh Lan