Vũ đoàn Shenyun hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt bộ sản phẩm trang phục dành cho vũ công và trang phục thường ngày với thiết kế độc đáo và chất liệu tối ưu cho người mặc. Đây hứa hẹn là những sản phẩm có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao trong cuộc sống.

Shen Yun Performing Arts là vũ đoàn nghệ thuật hàng đầu thế giới có trụ sở tại NewYork, Mỹ. Những vũ công của đoàn được biết đến với những kỹ thuật nhào lộn trên không đẹp mắt và có độ khó rất cao. Chính vì vậy, trang phục cũng đòi hỏi phải đáp ứng các yêu cầu khi vận động của vũ công.

Quần áo vừa vặn nhưng không quá bó sát cơ thể là phong cách thẩm mỹ ban đầu được phát triển đặc biệt cho các vũ công của đoàn, khi không thể tìm thấy bất cứ trang phục nào trên thị trường phù hợp với nhu cầu của họ.

Giờ đây, những nhà thiết kế trang phục của đoàn nghệ thuật Shen Yun không chỉ sản xuất trang phục riêng cho các vũ công trong đoàn mà còn cho ra mắt thương hiệu Shen Yun Dancer dành cho tất cả mọi người.

Thương hiệu mới bao gồm các trang phục biểu diễn và trang phục thường ngày, dành cho cả nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Ảnh: ShenYun Dancer

Sự sang trọng được cân bằng với chức năng: đường viền cổ áo giúp thoát nhiệt tốt hơn, thân áo dạng lưới giúp thoát ẩm. Quần áo khiêu vũ được làm từ bông Supima hữu cơ và sợi xenlulo, cùng các loại vải có khả năng co giãn bốn chiều, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, khô thoáng và không bị hạn chế.

Các mặt hàng bao gồm áo, quần, váy và áo khoác với mức giá từ $35 đến $180. Riêng quần áo trẻ em có giá $35.

Là một công ty coi trọng thẩm mỹ, Shen Yun Performing Arts được biết đến với sứ mệnh phục hưng 5.000 năm văn hóa truyền thống Trung Hoa. Như Shen Yun giải thích trên website: “Quần áo luôn là một phần quan trọng của văn hóa. Kỷ nguyên vàng của các nền văn minh thường đi kèm với thời trang đẹp và quý phái. Tại Shen Yun Dancer, chúng tôi áp dụng các nguyên tắc thẩm mỹ đáng kính đã vượt qua thử thách của thời gian để tạo ra từng tác phẩm. Với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết, chúng tôi đảm bảo từng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại hàng ngày. ”

“Hơn một thập kỷ trước, khi Shen Yun lần đầu tiên lên sân khấu, nó đã tạo ra một bước đột phá trong nghệ thuật biểu diễn. Shen Yun Dancer hiện đang ở đây để giúp bạn phát huy hết khả năng của mình. Chúng tôi tin rằng mọi người đều tử tế và có những điểm khác biệt riêng. Tại Shen Yun Dancer, chúng tôi muốn giúp bạn làm cho nó thật sự nổi bật.”

“Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra những tiêu chuẩn mới về thời trang.”

Trang phục hiện chỉ được bán tại ShenYunDancer.com

Theo theepochtimes
Hạnh Nguyên biên dịch

Video xem thêm: Hành trình tâm linh của Hoa hậu thế giới Canada

videoinfo__video3.dkn.tv||461ac4c03__

Ad will display in 09 seconds