Sinh ra đã mang trên mình khiếm khuyết thân thể nhưng Rosie Babor ( Philippines) không vì thế mà cảm thấy bất hạnh. Cô vẫn rạng rỡ tiến vào lễ đường để sánh đôi cùng chú rể như bao cô dâu khác trong ngày trọng đại của mình, dù không có đôi chân.

Ban đầu, Rosie Babor vốn định ngồi xe lăn vào lễ đường, thế nhưng, sau một thời gian suy ngẫm, cô nhận ra mình muốn được trải nghiệm cảm giác bước về phía vòng tay chờ đón của người yêu như bao nàng dâu khác. Vì thế, cô quyết định sẽ tự mình đi vào thánh đường.

Đám cưới được tổ chức vào ngày 5/10 vừa qua. Khi tiếng nhạc êm ái vang lên, trước ánh mắt chờ mong của chú rể Mario Perez, Rosie tiến dần về phía anh với nụ cười rạng rỡ trên môi và tay trái ôm chặt bó hoa tươi thắm.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, Rose đã lựa chọn chiếc áo cưới được thiết kế riêng để di chuyển dễ dàng. Cô dâu mới cũng rất vui vẻ khi người cầm máy quay đề nghị cô dừng lại để bắt trọn khoảnh khắc đặc biệt.

Chia sẻ với Dailymail, Rosie cho biết: “Tôi muốn mọi thứ trong lễ cưới của mình thật hoàn hảo, vì vậy, tôi đã quyết định di chuyển vào lễ đường. Khoảnh khắc vượt qua chính mình đó khiến tôi cảm thấy ngày kết hôn càng thêm ý nghĩa và đặc biệt bội phần”.

Một người bạn chung của cô dâu chú rể cho biết bạn bè đều rất vui khi hai người cuối cùng cũng thỏa nguyện được về chung một nhà. Anh nói: “Lễ cưới được tổ chức khiến chúng tôi rất mừng. Trước đó, họ đã phải hủy bỏ do dịch COVID-19. Chuyện tình của họ khiến chúng ta có thêm động lực, do vậy, tôi rất vui vì họ đã tìm thấy nhau”, theo Dailymail.

Để phòng tránh Covid-19, địa phương nơi Rosie sống vẫn phải tuân thủ lệnh giãn cách xã hội. Nhưng thật may mắn là lễ cưới của họ vẫn có sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Sau 3 năm hẹn hò với khá nhiều khó khăn và rào cản, cuối cùng Rosie và Mario đã có một kết thúc viên mãn với một đám cưới đẹp như cổ tích.

Video xem thêm: Hành trình tâm linh của Hoa hậu thế giới Canada

videoinfo__video3.dkn.tv||461ac4c03__

Ad will display in 09 seconds