Với mong muốn mang đến cho người dân Vancouver cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực Việt chính gốc, chàng trai trẻ Kevin Thạch đã sáng lập tiệm ăn Việt đầu tiên trên xe tải ở thành phố này mang tên NaMì.

Gần 30 năm trước, cha mẹ Thạch sang Canada định cư và mở nhà hàng Phở Thái Hòa. Vượt qua những khó khăn ban đầu, nhà hàng của gia đình Thạch đã nhận được sự ủng hộ người dân nơi đây và đạt nhiều giải thưởng về ẩm thực.

Tuổi thơ gắn bó trong căn bếp xem mẹ nấu nướng và thưởng thức hương vị quê hương qua những món ăn, ngay từ bé, chàng trai trẻ Kevin Thạch đã sớm được nuôi dưỡng tình yêu với các món ăn Việt. Điều đó đã trở thành chất liệu sống để Thạch trở thành ông chủ của NaMì sau này.

Chàng trai Kevin Thạch đã sáng lập tiệm ăn Việt đầu tiên trên xe tải ở thành phố Vancouver, Canada mang tên NaMì.

Thạch chia sẻ, sau khi tốt nghiệp đại học, anh từng làm việc cho một công ty. Tuy nhiên, vì không muốn dành cả phần đời còn lại với công việc nhàm chán trong văn phòng nên khi gia đình nêu ý định mở foodtruck, Thạch đã quyết định nắm lấy cơ hội này. Đó cũng là đam mê mà chàng trai 23 tuổi quyết định theo đuổi. NaMì không chỉ là tiếp nối sự phát triển của ẩm thực Việt Nam tại Vancouver, mà anh còn muốn nâng cao thương hiệu nhà hàng gia đình lên một tầm hiện đại và dễ tiếp cận.

Nói là làm, tháng 5 vừa qua, NaMì đã bán món bánh mỳ nổi tiếng của Việt Nam với giá khuyến mãi chỉ 5 CAD (3,7 USD) trong tuần đầu khai trương. Với các loại nhân phong phú như gà nướng, bò nướng, thịt viên và cả đậu phụ, món ăn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng địa phương. Ngoài ra, NaMì còn phục vụ nem rán, gỏi cuốn và cafe sữa đá.

Kevin Thạch chia sẻ, thời gian tới anh dự định sẽ thêm nhiều món ăn Việt Nam trong thực đơn của tiệm và khai trương foodtruck thứ hai tại Vancouver.

Bạn đang đọc bài viết: “Chàng trai gốc Việt có tiệm bánh mỳ trên xe tải được yêu thích tại Canada” tại chuyên mục Đời Sống của Đại Kỷ Nguyên. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hay, quý độc giả vui lòng truy cập Fanpage chính thức của chúng tôi: facebook.com/DaiKyNguyenVanhoa/. Mọi ý kiến phản hồi và tin bài cộng tác xin gửi về hòm thư: [email protected] Xin chân thành cảm ơn!

videoinfo__video3.dkn.tv||830fd9b79__

Ad will display in 09 seconds