Không cần đến một tình huống ngộ nghĩnh hay một bộ phim hài đặc sắc nào cả, chỉ cần ngắm một chú voi con đáng yêu đang thỏa thích chơi đùa cũng sẽ mang đến cho bạn những giây phút vui tươi và thoải mái giữa bộn bề của cuộc sống xung quanh.

Chú voi con Suki sinh ra tại Chai Lai Orchid, một khu bảo tồn giải cứu voi ở Chiang Mai, Thái Lan. Suki trở thành chú voi đáng yêu nhất khi chẳng biểu lộ sự xa lạ mà còn biểu hiện cử chỉ thân thiện với các du khách ghé thăm. 

Suki biểu hiện cử chỉ thân thiện với các du khách ghé thăm. (Ảnh: ChaiLaiOrchid.com)

Du khách đã quay lại cảnh Suki đang nhiệt tình chơi đùa với một vị khách nữ, chú ta tìm mọi cách quấn quýt và dùng cái vòi voi của mình để cố gắng bắt lấy cô. Khi voi con chưa bắt được nữ du khách, chú ta chạy vòng quanh khiến cô ngã nhào và không thể ngưng cười khúc khích.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Mặc dù, Suki là voi con nhưng chú ta có thể nặng tới hơn 90 kg, nhưng khu bảo tồn đảm bảo với các du khách rằng: “sẽ không ai gặp bất kỳ nguy hiểm gì khi chơi đùa với voi con và quay video này”.

Vị nữ du khách này đã thật sự ngã lăn ra cười vì bất ngờ bởi màn thể hiện tình cảm quá nồng nhiệt của Suki, chú voi con vẫn tiếp tục đuổi theo và cũng ngã lăn ra đùa giỡn cùng cô. Voi con liên tiếp trêu chọc cô bằng chiếc vòi của mình và quấn lấy cô như đứa bé hồn nhiên trao cho người bạn của mình một cái ôm lớn đầy nồng nhiệt.

(Ảnh chụp từ video)

Vị du khách của chúng ta chắc hẳn đã bị cuốn hút mạnh mẽ bởi chú voi con và cảm thấy vô cùng vui thích trước sự thân thiện của chú, vì thế cô cứ cười khúc khích mãi đến mức cô ấy chỉ có thể nói được vài tiếng xen lẫn trong tiếng cười đùa của chính cô và các bạn mình.

(Ảnh chụp từ video)

Voi mẹ của Suki đang ăn cỏ gần đó, dường như “bà mẹ này” rất bình thản với những hoạt động chơi đùa của con mình, vì có vẻ như việc chú voi nhỏ “quậy phá” là điều rất đỗi bình thường ở nơi đây.

(Ảnh chụp từ video)

Các du khách rất hào hứng với nguồn năng lượng vui đùa của Suki. Hai người bạn của vị nữ du khách này sau đó cũng cùng tham gia chơi đùa và cho chú voi Suki đáng yêu ăn.

Có rất nhiều loại tình bạn đáng yêu trong thế giới này, một trong những tình cảm dễ thương nhất là tình bạn giữa người và động vật. Trong một xã hội đầy bon chen và bận rộn, tình cảm chân thành và hồn nhiên của các con vật luôn dễ dàng chạm vào trái tim của con người chúng ta. Vì thế, hãy thử chơi đùa một cách vô tư với người bạn động vật của mình, có thể bạn sẽ tìm lại được cho mình những giây phút bình yên nhất, vui vẻ nhất và đáng nhớ nhất.

Theo Daily mail,

Tâm An biên dịch