Có lẽ do trời mưa lớn mà đang đi nam shipper này bị đổ cả xe lẫn hàng giữa đường. Thấy vậy, mọi người ở gần đó đã chẳng ngại mưa to mà chạy đến giúp đỡ.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok có chia sẻ một video ghi lại cảnh shipper đang đi thì bị đổ thùng hàng giữa đường dưới cơn mưa tầm tã của Sài Gòn. Thật may lúc ấy có người dân gần đó vội chạy ra giúp đỡ, nhấc thùng hàng và xe lên.

Clip chỉ kéo dài vài giây ngắn ngủi nhưng nhiều người sau khi xem xong vô cùng ấm lòng và để lại những bình luận rất ngọt ngào, dễ thương:

“Hành động đẹp, mỗi ngày chỉ cần xem những video như thế này là lại yêu cuộc sống nhiều hơn. Mong rằng những việc làm như thế sẽ lan rộng hơn nữa.”

“Nhìn cảnh mọi người đội mưa ra giúp mà thấy ấm lòng, tự hào người Việt.”

“Tình người vẫn luôn hiện hữu xung quanh ta, làm shipper khổ lắm nên mọi người đừng bùng hàng nhé, họ vất vả mưa nắng như vậy để mang hàng đến cho khách. Một câu chuyện đẹp.”

“Cuộc sống chỉ đẹp khi tình người hiện hữu”

“Thương anh shipper, cảm ơn những tấm lòng đẹp”

Ảnh cắt từ clip

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ câu chuyện tương tự của một nam thanh niên bị đổ hết thùng cua giữa đường. Mỗi người một tay, chả mấy chốc toàn bộ cua đã được nhặt lại bỏ vào thùng. Hành động này cũng nhanh chóng được lan truyền rộng rãi khắp các trang mạng và nhận về nhiều lời khen.

Ảnh chụp màn hình

Có thể bạn quan tâm:

.