Bruno Rafael Paiva là một giáo viên dạy nghề tại trường dạy nghề quốc gia ở Ceará, Brazil. Bởi vì chưa nhận được tiền lương từ nhà trường nên anh chỉ đành ngủ ở sàn nhà lớp học, học sinh của anh sau khi biết được điều này đã bí mật tạo cho anh một bất ngờ làm anh cảm động rơi nước mắt. Rốt cuộc là học sinh của anh đã làm những gì?

▼Bruno vừa bước vào lớp học đã được các học sinh của mình chào đón 1 cách nồng nhiệt. Bruno rất ngạc nhiên vì anh chỉ là giáo viên dạy thay cho một giáo viên xin nghỉ phép hai tháng nhưng vì tiền lương 1 tháng rưỡi nhà trường vẫn chưa trả cho anh mà nhà anh lại ở một thành phố khác, vì thế anh không có tiền để thuê nhà chỉ đành ngủ ở sàn lớp học.

▼Biết được chuyện này, các học sinh của anh đã chuẩn bị một điều rất bất ngờ dành cho anh. Đầu tiên họ ghi các manh mối về thông điệp lên một mảnh giấy gắn trên bàn và Bruno phải tìm được thông điệp cuối cùng là gì.

▼Sau đó anh tìm được 1 chiếc hộp, mở chiếc hộp đó ra anh phát hiện đó là một khoản tiền trị giá 400 đô Brazil (khoảng 2,4 triệu VNĐ). Thì ra các học sinh của anh đã gây quỹ để ủng hộ cho thầy giáo mình.

▼Mặc dù số tiền không lớn nhưng khi nhận được khoản tiền Bruno không thể kiềm được cảm xúc, anh rơi nước mắt xúc động.

▼Sau đó các học sinh cũng tiến lên dành cho anh những cái ôm ấm áp.

▼Chúng ta cùng xem đoạn video cảm động lòng người này nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Những cảm xúc của ngày hôm đó đã được học sinh của anh ghi lại, sau đó Bruno cũng đăng tải lên trang cá nhân của mình và nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ từ phía những người dùng mạng. Mình tin rằng Bruno là một người thầy giáo rất tốt và có tâm mới được các học sinh yêu mến như thế.

Ngọc Mẫn