Chiều tối ngày 17/2, lễ tang của cố diễn viên Hải Đăng đã được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TP.HCM trong sự đau buồn của thân nhân.

Sáng 17/2, thông tin nam diễn viên Hải Đăng qua đời khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng, xót xa. Cố diễn viên mất do đuối nước vào 17h10 ngày 16/2, hưởng dương thọ 35 tuổi.

Vietnamnet đưa tin, vào lúc 18 giờ ngày 17/2, tang lễ của nam diễn viên đã được tổ chức tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP. HCM.

Vì tình hình dịch bệnh, để đảm bảo an toàn, người thân của Hải Đăng đã chuẩn bị sẵn khẩu trang và nước rửa tay cho khách đến viếng.

Kim Hoàng, bạn gái của Hải Đăng, không kìm được cảm xúc, liên tục khóc khi nghe mọi người hỏi thăm. Chia sẻ với Zing, nữ diễn viên tâm sự: “Anh ấy cầu hôn tôi vào cuối năm 2020. Chúng tôi dự định sẽ đưa hai bên gia đình gặp mặt chính thức, rồi tổ chức lễ đính hôn trước. Lễ cưới sẽ được tổ chức khi công việc của cả hai thuận lợi. Khi cuộc sống của chúng tôi chuẩn bị sang trang mới, anh lại ra đi, bỏ tôi một mình”.

Kim Hoàng nén nước mắt lo hậu sự cho bạn trai (ảnh chụp màn hình Zing).

Mẹ của Hải Đăng, bà Trần Thị Duyên nhiều lần lặng đi khi nhìn di ảnh con. Bà cho biết Hải Đăng là con trai độc nhất trong nhà, đam mê nghệ thuật từ nhỏ và thương yêu cha mẹ. Bà Duyên và chồng đều ủng hộ quyết định theo đuổi nghiệp diễn của con trai.

Bạn bè, người thân đến thắp hương tiễn biệt Hải Đăng (ảnh chụp màn hình Zing).

Được biết, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được đưa đi hoả táng vào 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

Nguyễn Ánh Hải Đăng sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên, Sắc đẹp dối trá (2020)…