Tài xế Đỗ Văn Tiến (quê Thủy Nguyên, Hải Phòng) gửi cảm ơn cộng đồng mạng và các Mạnh Thường quân đã động viên, giúp đỡ anh trong thời gian khó khăn vừa qua. 

Theo Dân Việt, anh Tiến gửi lời cảm ơn tới đông đảo anh em lái xe, độc giả, cộng đồng mạng đã quan tâm, dõi theo và động viên anh quãng thời gian khó khăn.

Tài xế Tiến cảm ơn doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – người đã đền thay 240 triệu đồng. Anh đã nhận đủ số tiền và sẽ dùng khoản tiền này cùng những ủng hộ khác từ mọi người để đền bù thiệt hại cho các chủ xe.

Tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh gửi lời cảm ơn các ân nhân và dành tiền ủng hộ vào quỹ khuyết tật
Cú đánh lái gấp và dũng cảm của anh Tiến cứu hai nữ sinh nhưng chiếc xe gần đó lại hư hỏng nặng (Ảnh: 24h.com.vn)

Gia đình anh Tiến cho biết, họ nhận được số tiền ủng hộ hơn 300 triệu đồng. Sau khi trừ toàn bộ chi phí đền bù, số tiền còn lại sẽ ủng hộ vào quỹ người khuyết tật của huyện Thủy Nguyên, theo Dân Trí.

Đặc biệt, anh Tiến còn gửi lời cảm ơn tới MC Phan Anh, cầu nối để doanh nhân Nguyễn Hoài Nam biết thông tin và giúp anh khắc phục hậu quả.

Hôm 15/4, tài xế Tiến cho biết, anh đã làm việc với công an và tiếp tục có cuộc gặp mặt trực tiếp để trao đổi để bàn bạc về việc bồi thường vào hôm nay, 17/4 với chủ chiếc ôtô Toyota 7 chỗ bị thiệt hại trong vụ tai nạn.

Tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh gửi lời cảm ơn các ân nhân và dành tiền ủng hộ vào quỹ khuyết tật
Tài xế Tiến hy vong vụ tai nạn được giải quyết dứt điểm với chủ xe 7 chỗ vào ngày mai. (Ảnh: Người Lao Động).

Ngày 29/3, tại địa phận xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, (Tp.Hải Phòng), 2 nữ sinh đi xe máy va chạm với chiếc xe máy khác đi phía trước rồi bất ngờ ngã xuống đường. Sự việc xảy ra đúng lúc chiếc xe tải của anh Đỗ Văn Tiến đang lao tới, tài xế đã nhanh trí bẻ bánh lái cứu 2 nữ sinh thoát chết nhưng lại gây tai nạn liên hoàn khiến 2 xe con bị hỏng và 1 xe tải lật nghiêng giữa đường, lái xe bị thương.

Cứu được 2 nữ sinh thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” trong gang tấc nhưng anh Tiến lại phải đối mặt với một vài rắc rối lớn. Hiện chiếc xe tải của anh bị cơ quan công an tạm giữ.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh Tiến nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng về cú đánh lái tình người thể hiện phản xạ quá nhanh nhạy, tránh được vụ tai nạn thương tâm. Khi biết gia cảnh khó khăn của tài xế nên nhiều người đã gửi tiền vào tài khoản của vợ anh để hỗ trợ.

Mỹ Duyên