Người cha đã rơi lệ sung sướng khi chứng kiến người con trai của mình thoát khỏi cảnh lê chân từng bước đau đớn mang theo cái lưng cong. Tưởng như đã hết hy vọng, nhưng chỉ sau vài buổi thăm khám và điều trị bằng hệ thống chỉnh hình Gonstead, chàng thanh niên đã đứng dậy được một cách kỳ diệu.

Muntathar, chàng thanh niên 17 tuổi người Mỹ, nhắn tin qua Facebook cầu cứu bác sĩ Ian ở Trung tâm chỉnh hình Excellence (Úc) nhưng có lẽ cậu không mang nhiều hy vọng lắm, bởi lẽ cậu đã đi rất nhiều nơi, và các bác sĩ đều không muốn “động” nữa vào vì trường hợp này quả là khó. Tổn thương thần kinh cột sống khiến cậu phải cong người đi từng bước, chiều cao còn lại bằng một nửa so với trước đây.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các kỹ thuật thuộc Hệ thống Gonstead, bác sĩ Ian điều trị và làm Muntathar có thể giảm bớt cơn đau rồi đứng thẳng dậy một cách kỳ diệu trong sự sung sướng hạnh phúc của những người chứng kiến.

https://www.youtube.com/watch?v=2IU9emzBDRA

Kỹ thuật chỉnh hình Gonstead (thường gọi là Hệ thống Gonstead) mang tên của người phát triển ra nó, tiến sĩ Gonstead. Ông vốn là một kỹ sư cơ khí nhưng đã áp dụng những nguyên lý đặc thù và khoa học cơ khí vào cơ thể người. Sau nhiều nghiên cứu, hiệu chỉnh và thử nghiệm, kỹ thuật Gonstead đã ra đời như vậy, gồm những kỹ thuật rất đặc hiệu để chỉnh lại cột sống. Nó thực sự an toàn, nhẹ nhàng và phù hợp cho bất cứ ai, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi.

Chỉnh hình theo Gonstead là một cách điều trị tự nhiên, chăm sóc cho toàn bộ cơ thể. Bởi vì các dây thần kinh chịu trách nhiệm cho sự phát triển và hoạt động của tất cả các bộ phận khác nhau trên cơ thể của bạn, bác sĩ sẽ chủ yếu tập trung vào hệ thần kinh để tìm ra lý do của những cơn đau hay các loại bệnh tật. Bạn có thể yên tâm, phó mặc cho bác sĩ chăm sóc, dù là bàn chân, mắt cá chân, đầu gối, khuỷu tay hay như vấn đề ở hàm!

Đình Vũ

Xem thêm: