Trong lúc vợ chồng xảy ra xô xát, anh Văn H. đã dùng ly ném về phía vợ, không may trúng vào mặt con gái 2 tuổi khiến cháu phải nhập viện, khâu 12 mũi.

Ngày 14/8, PLO dẫn nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết đang điều trị cho cháu Phạm Thị Th. (2 tuổi, ở xã Cự Nẫm) bị thương ở vùng mặt do vật cứng gây ra.

Theo chia sẻ của người nhà cháu Th., sáng ngày 13/8, bố cháu là Phạm Văn H. (sinh năm 1977) xảy ra cãi vã với vợ là chị Trần Thị H. (sinh năm 1985). Trong lúc nóng giận, anh Hoàng cầm ly ném về phía chị H., không may trúng vào mặt cháu Th. đang được mẹ bế trên tay khiến cháu bị thương, máu chảy khắp mặt.

Gia đình sau đó đã đưa cháu đến bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch. Cháu Th. được xác định bị thương ở phần mềm, các bác sỹ phải khâu 3 vết với tổng cộng 12 mũi trên mặt cháu.

Hiện cháu Th. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: VietNamNet)

Chị H. và anh Văn H. lấy nhau đã có 3 người con, 2 trai 1 gái, con trai lớn 17 tuổi, con trai thứ hai 13 tuổi, con gái út là bé Th. mới 2 tuổi đang ở nhà cùng hai vợ chồng.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên bé Th. bị liên lụy vì chuyện bố đánh mẹ. Cách đây 7 tháng, vợ chồng chị Huyền cũng đã xảy ra cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh Hoàng đã đánh rồi ném vật cứng về phía chị thì trúng vào cháu Th. Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở BV Hữu nghị Cu Ba – Đồng Hới hơn nửa tháng.

Nói về nguyên do thường xuyên bị đánh, trao đổi với báo Giao Thông, chị H. cho biết, tính tình chồng chịbình thường khá hung dữ, ngang ngược, muốn đánh là đánh, ít quan tâm tới con cái, chỉ nói vài câu qua lại với nhau nhưng anh ta không thích là liền lao vào đánh.

Theo Vietnamnet, chị Huyền đã nhiều lần báo với chính quyền địa phương và viết đơn ly hôn nhưng anh Văn H. đều hứa hẹn khiến chị mủi lòng quay về vì thương các con.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thanh Hùng, chủ tịch xã Cự Nẫm cho hay, hiện xã đã cử cán bộ xuống gia đình xác minh thì được biết cháu Th. bị vạ lây do bố mẹ cãi nhau.

Có thể bạn quan tâm: 

videoinfo__video3.dkn.tv||ab5ef3664__

Ad will display in 09 seconds