Vào tháng 3/2020, một nữ thương gia gốc Do Thái sống ở Long Island (Mỹ) không may nhiễm Covid-19 và phải nằm liệt giường tại nhà. Trải qua vài tuần sợ hãi trong tình trạng khó thở, bà được một người bạn khuyên niệm ‘9 chữ chân ngôn’ của Phật gia. Không còn lựa chọn nào khác, bà đã làm theo. Trước sự kinh ngạc của bà, các triệu chứng bệnh đã biến mất một cách kỳ diệu.

Theo Minh Huệ Net đưa tin, Osnat Gad là một người Mỹ gốc Do Thái di cư sang Mỹ vào những năm 1960. Bà là người quản lý của một gia tộc kinh doanh trang sức. Năm nay đã 73 tuổi nhưng hàng năm bà vẫn đi du lịch khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm những viên đá hiếm về làm vật liệu trang sức.

Giờ phút sinh tử

Vào tháng 3/2020, anh trai của bà từ Manhattan đến Long Island vào một ngày cuối tuần. Một tuần sau đó, bà phát hiện mình mất đi vị giác và bắt đầu có triệu chứng sốt nhẹ. Sau một tuần nữa, toàn thân bắt đầu đau nhức và không thể trở dậy khỏi giường. Bác sĩ đã chẩn đoán bà bị nhiễm Covid-19.

Osnat Gad làm theo hướng dẫn của bác sĩ để tự cách ly tại nhà; dần dần bà cảm thấy khó thở và sợ rằng mình sẽ chết.

Osnat Gad nói trong một cuộc phỏng vấn với Epoch Times vào ngày 18/5/2020 rằng: “Nỗi sợ không thể thở được là rất lớn. Bởi vì bạn ở một mình và không có người thân bên cạnh. Tôi đang nghĩ, nếu tôi không thể thở nổi trong vài phút tới; tôi cũng không thể gọi bất kỳ ai đưa tôi đến bệnh viện. Bởi vì tôi bị nhiễm virus, họ cũng sẽ bị lây bệnh theo; nỗi sợ lây nhiễm cho người thân luôn giày vò tôi”.

Bà Osnat Gad dường như rơi vào tuyệt vọng khi bị mắc Covid-19 (ảnh cắt từ video)

Chỉ dẫn từ người bạn

Một ngày cuối tháng 4/2020, một người bạn của bà tên là Anna, người này là một học viên Pháp Luân Công (hay còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp); sau khi gọi điện cho bà và biết được tình hình, Anna đã bảo bà niệm ‘9 chữ chân ngôn’: Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo.

Tối hôm đó, bà Gad nhắn tin điện thoại cho bạn bà nói rằng bà có thể cảm thấy không khí từ từ lùa vào phổi sau khi bà niệm những chữ trên. Bà có thể thở lại. Bà gửi một tin nhắn khác cho cô Anna nói rằng bà cũng cảm thấy trong tim có khí oxy. Sáng hôm sau, bà nói với cô Anna rằng tối hôm trước bà đã ngủ thiếp đi khi niệm những chữ trên và có được một giấc ngủ ngon. Bà cảm thấy khỏe hơn nhiều khi thức dậy và muốn học Pháp Luân Đại Pháp.

“Khi Anna nói tôi niệm cụm từ trên, tôi nói được thôi vì không còn sự chọn lựa nào khác. Tôi không biết mình có thể làm gì khác hơn. Bác sĩ bảo tôi đừng đến bệnh viện vì nếu tôi đến đó, tôi sẽ cần đặt máy thở”, bà nói.

Niệm ‘9 chữ chân ngôn’ thoát khỏi Covid-19

Bà Osnat Gad nói, “’Khẩu quyết’ (9 chữ chân ngôn) này quả thực đã làm cho tôi thở lại được bình thường. Tôi không biết trải nghiệm của người khác như thế nào. Nhưng dù sao, đây cũng là trải nghiệm của bản thân tôi. 

Trong quá trình từ từ nhẩm Khẩu quyết này, tôi phải dừng lại và đọc chính xác từng chữ một. Tôi đã nói với Anna rằng, dù ai tạo ra câu Khẩu quyết này đi nữa thì đây thực sự là một phương pháp có thể khiến cho người khác thở trở lại bình thường”.

Bà nói: “Tôi không biết nguyên nhân đằng sau điều này là gì; nhưng đây chính là trải nghiệm của tôi. Bây giờ bất kể là trước khi đi ngủ, thức dậy hay khi đi bộ trên đường; tôi vẫn có những suy nghĩ tồi tệ hoặc trầm cảm. Mỗi lúc như vậy tôi đều đọc câu Khẩu quyết này. Qua 2 hoặc 3 tuần, tôi đã cảm thấy tốt lên”.

Osnat Gad phát hiện ra rằng, niệm 9 chữ chân ngôn không chỉ giúp thoát khỏi Covid-19, mà bệnh tim và các triệu chứng khác trong quá khứ của bà cũng đã biến mất.

“Tôi không tin vào Thần tích, nhưng tôi vừa thở vừa niệm 9 chữ chân ngôn; xác thực là đã thay đổi mức năng lượng của tôi một cách toàn diện”. Bà nói rằng, bây giờ bà cảm thấy tràn đầy năng lượng. Mỗi ngày bà đều đi bộ hai dặm (hơn 3 km) và đã bắt đầu công việc thường ngày của mình.

Hình ảnh thường được các học viên Pháp Luân Công chia sẻ trong cộng đồng để truyền thông điệp về lợi ích của môn tu luyện (ảnh: Facebook).

Hiện bà đã liên lạc với các học viên Pháp Luân Công ở Long Island để được học Pháp Luân Công. “Tôi muốn cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp. Thực sự, tôi phải cảm ơn Pháp Luân Đại Pháp và cảm ơn Anna; Thần đã đưa cô ấy và Pháp Luân Đại Pháp đến cho tôi”.

Bà còn nói rằng, bà ngày càng thích tìm hiểu sâu hơn về Pháp Luân Đại Pháp. Có thể năm tháng cuộc đời của tôi không còn nhiều nữa; nhưng chỉ cần mỗi một ngày có thể tiếp nhận những lời dạy của Sư phụ và thẩm thấu vào trong linh hồn; tôi đều sẽ rất cảm kích”.

Cuối cùng, bà bày tỏ: “Tôi muốn nói rằng, câu Khẩu quyết này không chỉ chữa khỏi cho tôi một căn bệnh. Tôi mắc nhiều loại bệnh, như bệnh tim, v.v. Nhưng tất cả các triệu chứng xấu đã biến mất. Câu Khẩu quyết này đối với những người có vấn đề về hô hấp; những người có vấn đề về mạch máu; đối với tất cả mọi người, tôi dám nói rằng đối với bất cứ ai nó đều có chỗ tốt; không chỉ với bệnh nhân nhiễm Covid-19, mà đối với bất cứ ai cũng đều tốt”.

Bà Osnat Gad chỉ là một trong nhiều trường hợp đã thu được lợi ích sức khoẻ và hồi phục khỏi Covid-19 nhờ niệm “9 chữ chân ngôn”. Trong nghiên cứu khoa học gần đây của Tiến sĩ Yuhong Dong, Tiến sĩ Y Khoa chuyên ngành truyền nhiễm, cựu Chuyên gia Khoa học Y tế Cao cấp về Phát triển Thuốc kháng Virus tại công ty dược phẩm Novartis Pharmaceutical ở Thụy Sĩ, cùng hai cộng sự, tất cả các trường hợp nhiễm Covid-19 được nghiên cứu khi niệm “9 chữ chân ngôn” đều cải thiện triệu chứng, và 72% trong số đó đã hồi phục hoàn toàn. Tiến sĩ Yuhong Dong mô tả niệm 9 chữ vàng này “dễ học, an toàn và không mâu thuẫn với bất kỳ phương pháp trị liệu truyền thống” vì nó là một phương pháp chữa lành bổ sung; “Thực bào được tăng cường đáng kể, và các cấu hình biểu hiện gen cho thấy khả năng miễn dịch chống virus được tăng cường đáng kể”.

Tiến sĩ Yuhong Dong hiện đang là Giám đốc Khoa học của SunRegen Healthcare AG tại Gewerbestrasse 24, Allschwil 4123, Thụy Sĩ. Quý vị có thể tham khảo bản dịch tiếng Việt của bài nghiên cứu tại đây.