Một người phụ nữ ở Mỹ, nhập viện do đau bụng và nghĩ rằng căn bệnh sỏi thận đang tái phát. Tuy nhiên, thật bất ngờ bác sĩ thông báo cô sắp sinh, và là sinh 3.

Theo thông tin tờ The Sun đăng tải ngày 17/8, Dannette Giltz (đến từ Nam Dakota, Mỹ) cho hay, cô không biết bản thân đã mang thai 34 tuần vì cô “không bao giờ bị ốm nghén”.

Cô Dannette Giltz và Austin Giltz kết hôn năm 2014, đã có hai con, một trai một gái. Trao đổi với báo chí sau ca sinh ngày 10/8, cô Dannette Giltz thấy đau bụng và đi khám bác sĩ, cô đã nghĩ rằng bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy sỏi thận cho chô, nhưng cuối cùng cô lại chuyển dạ và có dấu hiệu sinh nở.

Theo KSFY, Dannette Giltz đã bị sốc khi các bác sĩ nói với cô rằng cô đang mang thai tuần thứ 34 và sắp sinh đôi. Các y tá chuẩn bị hai cái chăn cho hai em bé chào đời.

Các bác sĩ chỉ mất 4 phút để đón hai em bé xong, bác sĩ bất ngờ khi phát hiện em bé thứ ba trong bụng cô. Hai gái một trai, mỗi bé nặng 1,8 kg, ra đời an toàn, được bố mẹ đặt tên là Blaze, Gypsy và Nikki.

Danette Giltz, bà mẹ vừa sinh 3 rất bất ngờ về sự việc. (Ảnh: Kota/Thesun).

Trước đó, con trai cả của cặp đôi là Ronnie từng ước có hai em gái và một em trai. “Một lần nhìn thấy ngôi sao băng, con đã ước có một em trai và hai em gái vì em gái con luôn muốn có thêm em. Con tin ngày này sẽ đến”, FoxNews dẫn lời cậu bé Ronnie nói.

Hiện tại, Dannette và các con đã xuất viện trong tình trạng ổn định. Bố của những đứa trẻ cho hay, đây là một tin sốc nhưng cũng là tin vui của cả hai vợ chồng.

Trước đó, Dannette không hè có dấu hiệu ốm nghén và không thấy có gì đặc biệt suốt quá trình mang thai. Đặc biệt, mang thai ba tự nhiên như Dannette rất hiếm gặp, tỷ lệ 1/8.000 ca sinh. Sau khi ba em bé chào đời, bạn bè, họ hàng và cả những người hoàn toàn xa lạ đã quyên góp đồ dùng để giúp đỡ gia đình cô.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||18bdf6f73__

Ad will display in 09 seconds