Một nhân viên y tế 28 tuổi đã chết sau khi tiêm mũi vắc-xin thử nghiệm Pfizer COVID-19 lần thứ hai, Lifesite News đưa tin.

Cô Sara Stickles là một chuyên gia dinh dưỡng tại bệnh viện Thụy Điển Mỹ SAH ở thị trấn Rockford, Washington. Hôm 2/2, cô đã xếp hàng để nhận mũi tiêm vắc-xin COVID thử nghiệm thứ hai. Trong khi chờ đợi, cô nhắn tin cho chồng mình: “Bây giờ em sắp tiêm vắc xin COVID. Nếu có điều gì xảy ra, hãy hứa rằng anh sẽ luôn ở bên bz (con trai cô)… [Điều gì đó] như kiểu em bị chết não hoặc không thể đi lại. Haha, em chẳng biết nữa”. Tiếp theo cô gửi một mẩu giấy xác minh mình đã tiêm vắc-xin.

Ảnh chụp màn hình

Chỉ năm ngày sau, Sara bị chứng phình động mạch não và được đưa đến SAH. Cô ấy rơi vào tình trạng hôn mê sâu. Cuối buổi tối hôm đó, nữ nhân viên y tế được vận chuyển bằng máy bay đến Bệnh viện Đại học Wisconsin ở Madison. Vào ngày 10/2, em gái song sinh của Sara, Kara Stickles, đã đăng trên Facebook rằng bộ não của chị cô không hoạt động.

Kara trao đổi với PV LifeSiteNews rằng, sau lần đầu tiên tiêm vắc-xin thử nghiệm mRNA, chị gái cô “đã thay đổi… chị ấy bị đau đầu rất nhiều” và buồn nôn. Sara cũng bị mọc những nốt đỏ này khắp người.

Sau đó Sara mất ý thức và chết sau khi tiêm vắc-xin 5 ngày, các nhân viên y tế chẩn đoán cô bị dị dạng động mạch (AVM). Tuy nhiên em gái Kara của cô nghi ngờ về chẩn đoán này.

Cô nói: “[Chị Sara] hoàn toàn không có vấn đề gì từ trước. Chị ấy khỏe mạnh! Tôi cảm thấy cái này không phải xuất phát từ thứ gì đó trong não của chị ấy… Tất cả là [vì] mũi tiêm COVID.”

“Tôi có cảm giác như các bác sĩ đang nói dối về điều này, tôi nói thật đấy. Nếu đó là từ vắc-xin COVID, họ sẽ không thừa nhận… họ sẽ thử và xác định nó [nhân tố gây bệnh] trên bất kỳ thứ gì khác. Thực lòng tôi cảm thấy như vậy”. Kara chia sẻ.

Kara cũng cho biết, do công việc của chị mình tại một bệnh viện và tình hình dịch bệnh, chị cô cảm thấy ở mức độ nào đó, mình cần phải tiêm vắc-xin.

Người phát ngôn của SAH, Emily Tropp nói với LifeSiteNews, “Tôi có thể xác nhận rằng [tiêm vắc-xin] không bắt buộc [tại bệnh viện]. Các đồng sự được khuyến khích dành thời gian để tìm hiểu về vắc-xin và đưa ra quyết định sáng suốt, nhưng họ không bắt buộc phải tiêm vắc-xin”.

Là một người 28 tuổi khỏe mạnh, tỷ lệ sống sót của Sara – nếu cô ấy mắc phải chủng virus corona mới – sẽ là hơn 99,98% nếu không được điều trị sớm.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cũng đã công bố một tài liệu vào mùa thu năm ngoái liệt kê các tác dụng phụ có thể xảy ra từ vắc-xin COVID-19 thử nghiệm, bao gồm đột quỵ, viêm não, bệnh tự miễn, dị tật bẩm sinh, bệnh Kawasaki (viêm mạch máu hệ thống cấp tính thường gặp ở trẻ nhỏ) và tử vong.

Báo cáo gần đây của Trung tâm Thông tin Vắc-xin Toàn quốc tiết lộ, từ ngày 14/12/2020 đến ngày 18/2/2021, đã có 19.907 sự cố phản ứng ngược sau khi tiêm vắc-xin COVID-19, “bao gồm 1.095 người chết và 3.767 trường hợp bị thương nghiêm trọng.”

Khoảng một phần ba số ca tử vong được báo cáo này “xảy ra trong vòng 48 giờ sau khi tiêm chủng, và 48% số người chết mắc bệnh trong vòng 48 giờ sau khi được tiêm”.

Một phân tích gần đây về việc tiêm chủng cưỡng bức ở Israel cho thấy vắc-xin thử nghiệm Pfizer dẫn đến số người chết cao hơn 40 lần so với bản thân COVID-19.

Trong phân tích về các loại vắc-xin COVID thử nghiệm này, Tổ chức Bác sĩ Tiền tuyến Mỹ (America’s Frontline Doctors – AFLDS) kết luận rằng các tác nhân sinh học này “không an toàn hơn” so với bản thân COVID-19.

Mặc dù không trực tiếp khẳng định rằng vắc-xin thử nghiệm là không an toàn, AFLDS làm rõ, “Theo định nghĩa, việc phân phối rộng rãi vắc-xin thử nghiệm là không an toàn, bởi vì tiêm vắc-xin hoàn toàn khác với việc uống thuốc thông thường.”

Họ giải thích “Trái ngược với việc dùng thuốc điều trị một căn bệnh thực tế. Người tiêm vắc-xin thông thường là hoàn toàn khỏe mạnh và sẽ tiếp tục khỏe mạnh dù không có vắc-xin. Nguyên tắc đầu tiên của Lời thề Hippocrate là: không gây hại, vắc-xin an toàn phải được đảm bảo. Điều này vẫn chưa xảy ra ”.

Xem thêm:

Từ Khóa: